Genecis gọi vốn 10 triệu đô la để thương mại hóa các sản phẩm nhựa có thể phân hủy sinh học

Genecis gọi vốn 10 triệu đô la để thương mại hóa các sản phẩm nhựa có thể phân hủy sinh học

  Genecis gọi vốn 10 triệu đô la để thương mại hóa các sản phẩm nhựa có thể phân hủy sinh học

  Genecis Team August 2022
  Nhóm Genecis tháng 8 năm 2022

  Công ty công nghệ sinh học Canada Genecis, công ty sản xuất nhựa có thể phân hủy từ các vật liệu phế thải, thông báo đã huy động được 7 triệu đô la Mỹ trong khoản tài trợ Series A do Khosla Ventures và BDC Capital's Cleantech Practice đứng đầu vào đầu tháng này.


  Vòng này có sự tham gia của Gullspang Re: food, với các nhà đầu tư trở lại như AME Cloud Ventures, IT Farm và Heinz Group. Genecis cũng đã bảo đảm một khoản tín dụng trị giá 3 triệu đô la từ Ngân hàng Thung lũng Silicon, với các điều kiện đóng cửa theo thông lệ.


  Genecis cho biết PHA (polyhydroxyalkanoat) được công nhận là polyme phân hủy sinh học duy nhất có thể bắt chước các đặc tính chức năng hữu ích của nhựa dầu mỏ.
  Nó tiếp tục nhận xét rằng cách tiếp cận độc đáo của họ để sản xuất PHA sinh học với các nguyên liệu thay thế là chi phí thấp, có thể áp dụng rộng rãi và có thể mở rộng nhanh chóng. Nền tảng vi khuẩn tái tổ hợp của họ chuyển đổi chất thải thực phẩm không tốn phí thành PHA có thể điều chỉnh được và đưa vào cơ sở hạ tầng hiện có của các nhà máy khí sinh học. Genecis đã tốt nghiệp chương trình ươm tạo Y Combinator ở Thung lũng Silicon và đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế, bao gồm cả vị trí thứ nhất trong Cuộc thi Extreme Tech Challenge 2020.


  Khoản đầu tư này dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh việc tung bộ sản phẩm đầu tiên của Genecis ra thị trường với các đối tác của họ, đồng thời hoàn thành việc tích hợp công nghệ đầu tiên của họ với nhà máy khí sinh học StormFisher ở London, Canada. Cùng với nhau, những cột mốc quan trọng này cho phép Genecis đảm bảo các điểm thuận lợi thị trường chính trong thị trường vật liệu bền vững.


  Luna Yu, Giám đốc điều hành của Genecis cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Khosla và BDC Capital với tư cách là những nhà đầu tư mới nhất của chúng tôi và đánh giá cao sự tin tưởng của họ trong sứ mệnh thúc đẩy quá trình chuyển đổi của thế giới sang nhựa bền vững”.


  "Khoản tài trợ sẽ cho phép chúng tôi thúc đẩy các nỗ lực thương mại hóa và tạo ra thế hệ nhựa bền vững tiếp theo."

  Zalo
  Hotline