Ga Isehara Lối ra phía Bắc Tái phát triển quận (Thành phố Isehara) Quá trình quy hoạch thành phố bắt đầu, sẽ được thành phố quyết định vào tháng 10 / Hiệp hội dự bị

Ga Isehara Lối ra phía Bắc Tái phát triển quận (Thành phố Isehara) Quá trình quy hoạch thành phố bắt đầu, sẽ được thành phố quyết định vào tháng 10 / Hiệp hội dự bị

  Thành phố Isehara, tỉnh Kanagawa, sẽ bắt đầu các thủ tục quy hoạch đô thị cho dự án tái phát triển do một hiệp hội chuẩn bị lên kế hoạch tại lối ra phía bắc của Ga Isehara trên Tuyến Odakyu. Phiên họp giao ban về dự thảo quy hoạch thành phố sẽ được tổ chức vào ngày 14. Mục đích là để quy hoạch thành phố được quyết định và thông báo về những thay đổi vào tháng 10. Kế hoạch là phát triển hai tòa nhà tái phát triển, quảng trường nhà ga, đường quy hoạch đô thị và quảng trường. Sau quyết định của Thủ đô Tokyo, hiệp hội dự bị đặt mục tiêu đạt được phê duyệt kế hoạch kinh doanh và phê duyệt thành lập hiệp hội vào tháng 10 năm 2025. Việc phá dỡ và di dời tòa nhà hiện tại và công trình xây dựng sẽ bắt đầu vào cuối năm tài chính 2016 và dự kiến ​​hoàn thành xây dựng vào năm tài chính 2019.

  Hình ảnh hoàn chỉnh (từ tài liệu thuyết trình của Thành phố Isehara)

  Tại đại hội bất thường ngày 18/3, hiệp hội trù bị đã thông qua phương án cơ bản của dự án tái phát triển và quyết tâm yêu cầu thành phố bắt đầu các thủ tục quy hoạch đô thị. Tổng chi phí dự án ước tính khoảng 25 tỷ yên. Hiệp hội chuẩn bị đã chọn Tokyo Tatemono và Odakyu Real Estate làm đối tác kinh doanh vào tháng 2 năm 2023.

  Các địa điểm dự kiến ​​là 1 Isehara và 1 Sakuradai. Khoảng 1,5 ha phía trước lối ra phía bắc của ga Isehara. Theo kế hoạch cơ bản do Hiệp hội chuẩn bị tái phát triển khu vực lối ra phía bắc ga Isehara soạn thảo, hai tòa nhà hỗn hợp sẽ được xây dựng ở dãy phía đông và phía tây, với quảng trường ga ở giữa.

  Khối phía đông đối diện với Shinjuku có diện tích khu đất khoảng 3.500 mét vuông và diện tích xây dựng khoảng 2.600 mét vuông. Tòa nhà là tòa tháp bê tông cốt thép cao 21 tầng với tổng diện tích khoảng 32.400 mét vuông ở tầng một. Các ứng dụng bao gồm cửa hàng, thương mại, kinh doanh, du lịch và nhà ở. Khối phía tây đối diện với Odawara có diện tích khu đất khoảng 1.600 mét vuông và diện tích xây dựng là 1.400 mét vuông. Tòa nhà là kết cấu bê tông cốt thép hoặc thép ba tầng với tổng diện tích khoảng 3.800 mét vuông. Sử dụng bao gồm các cửa hàng, vv Các cơ sở công cộng bao gồm đường quy hoạch thành phố (Tuyến Isehara Ekimae) và quảng trường nhà ga.

  Trong quá trình tái phát triển, một sàn sẽ được xây phía trên quảng trường nhà ga để kết nối với tầng hai của cơ sở tái phát triển. Kế hoạch nhằm đảm bảo việc tiếp cận nhà ga dễ dàng và tạo ra một không gian sống động và thư giãn.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline