Fujimori Sangyo / Phát triển hệ thống đo lượng vữa lấp đầy cho công việc bu lông đá, cải thiện chất lượng công trình

Fujimori Sangyo / Phát triển hệ thống đo lượng vữa lấp đầy cho công việc bu lông đá, cải thiện chất lượng công trình

  Fujimori Sangyo / Phát triển hệ thống đo lượng vữa lấp đầy cho công việc bu lông đá, cải thiện chất lượng công trình

  Hình ảnh cấu hình hệ thống (do Fujimori Industry cung cấp)

  Fujimori Sangyo (Shinjuku-ku, Tokyo, Chủ tịch kiêm Chủ tịch Yukihiko Fujimori) đã phát triển một hệ thống đo lượng vữa nạp đầy "Giám đốc vữa" cho công nhân bu lông đá. Vữa, là vật liệu cố định cho bu lông đá, được đo và hiển thị để hình dung lượng lấp đầy. Nó đã được giới thiệu đến dự án "Xây dựng đường hầm số 2 R2-5 Asahi Atsumi" của Tập đoàn Taisei (do Cục Phát triển Vùng Hokuriku thuộc Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch đặt hàng), góp phần nâng cao chất lượng công trình.


  Giám đốc cối bao gồm nhiệt kế, nhiệt độ nước, lưu lượng kế, áp suất, v.v. Bằng cách lắp đặt các cảm biến khác nhau trên máy bơm vữa, bạn có thể nắm được tình trạng hoạt động của máy bơm. Trạng thái hoạt động của máy bơm có thể được đo và giá trị đo có thể được chỉ định cho lượng lấp đầy cho mỗi lỗ. Sau khi hệ thống được lắp đặt, lượng vữa lấp đầy cho mỗi lỗ được đo tự động bằng cách thực hiện công việc lấp đầy như bình thường với máy bơm vữa thông thường. Nếu bạn đặt trước giá trị tham chiếu, bạn sẽ được thông báo bằng đèn quay vòng và còi khi giá trị tham chiếu bị vượt quá. Nó có thể lấp đầy vượt quá giá trị tiêu chuẩn và công việc lấp đầy đáng tin cậy có thể thực hiện được bằng cách kiểm soát số lượng.


  Có thể đo đồng thời tốc độ dòng chảy của nước sử dụng và lượng vữa đổ đầy, đồng thời có thể đo lượng nước chứa trong vữa. Vì dữ liệu thu được được tạo tự động trong một biểu mẫu, nên rất dễ dàng để kiểm tra dữ liệu xây dựng.


  Trong tương lai, chúng tôi sẽ tích cực đề xuất không chỉ xây dựng đường hầm trên núi, mà còn áp dụng cho việc xây dựng bề mặt mái dốc, nơi thực hiện xây dựng bu lông đá tương tự.
  Vữa được sử dụng cho vật liệu cố định được sử dụng trong việc xây dựng bu lông đá của đường hầm trên núi đã được kiểm tra trực quan về tình trạng lấp đầy. Ngoài việc thiếu khách quan trong xác nhận trực quan, còn có vấn đề về chất lượng của phương pháp quản lý xây dựng do không có hình thức nào được tạo ra.

  Zalo
  Hotline