Frost & Sullivan của Hoa Kỳ trao cho TMEIC giải thưởng cao nhất trong hạng mục điện tử công suất

Frost & Sullivan của Hoa Kỳ trao cho TMEIC giải thưởng cao nhất trong hạng mục điện tử công suất

   Toshiba Mitsubishi Electric Industrial Systems (TMEIC) ngày 29/9 công bố đã nhận được giải thưởng Công ty của năm từ Frost & Sullivan, một công ty tư vấn lớn của Mỹ. Hàng năm, Frost & Sullivan tổ chức Giải thưởng Thực tiễn Tốt nhất, nhằm công nhận các công ty có thành tích đặc biệt xuất sắc trong các ngành tương ứng dựa trên nghiên cứu độc lập.

  (Nguồn: Frost & Sullivan)

  Hàng năm, Frost & Sullivan công nhận các công ty có thành tích xuất sắc trong các ngành tương ứng của họ.
  (Nguồn: Frost & Sullivan)

   Lần này, TMEIC đã nhận được giải thưởng ở hạng mục ``Công nghiệp Điện tử Công suất Toàn cầu'' và Giải thưởng Công ty của Năm là giải thưởng cao nhất. Đây là lần thứ bảy TMEIC nhận được Giải thưởng Công ty của Năm kể từ lần đầu tiên họ giành được giải thưởng này vào năm 2015.

   Điểm được khen ngợi là chúng tôi đã nắm bắt được các xu hướng thị trường như tính trung hòa carbon và sớm giới thiệu các sản phẩm tiên tiến như bộ chỉnh lưu để sản xuất hydro ra thị trường. Ngoài ra, chúng tôi) đã xuất xưởng tổng cộng 45GW trên toàn thế giới và được công nhận là người dẫn đầu trong lĩnh vực điện tử công suất.

   Tại TMEIC, chúng tôi tổng hợp kiến ​​thức về các lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ nhiều bộ phận khác nhau trong công ty, tập trung vào Dự án Giải pháp Tài nguyên Năng lượng (ERS-PJ), một tổ chức có nhiều bộ phận. sản phẩm và giải pháp, cũng được khen ngợi.
   
   Công ty trước đó đã giành được giải thưởng Công ty của năm, giải thưởng cao nhất ở hạng mục "Điện tử công nghiệp" và hạng mục "PV-Biến tần". Đây là giải thưởng thứ hai nhận được ở hạng mục Điện tử công suất toàn cầu kể từ năm ngoái.

   Ngoài TMEIC, các công ty khác như Microsoft cũng được Frost & Sullivan trao Giải thưởng Thực hành Tốt nhất năm 2023. Công ty được công nhận nhờ nền tảng giao tiếp sáng tạo giúp cải thiện năng suất và sự hợp tác của nhân viên.

   Masayuki Tobita, Tổng Giám đốc Bộ phận Hệ thống Điện tử Công suất của TMEIC, cho biết: ``TMEIC đang đẩy nhanh việc cung cấp các giải pháp mới hướng tới trung hòa carbon, chẳng hạn như vận chuyển và cung cấp bộ chỉnh lưu đầu tiên để sản xuất hydro trong năm tài chính vừa qua. (Mục tiêu phát triển bền vững) thông qua việc cung cấp sản phẩm, kỹ thuật, dịch vụ và hoạt động của công ty."

  Zalo
  Hotline