Excelio bắt đầu xây dựng công trình năng lượng mặt trời lớn 14MW trên địa điểm sân gôn cũ ở Thành phố Ube

Excelio bắt đầu xây dựng công trình năng lượng mặt trời lớn 14MW trên địa điểm sân gôn cũ ở Thành phố Ube

  Vào ngày 9 tháng 5, công ty phát triển năng lượng tái tạo X-Elio của Tây Ban Nha đã động thổ Nhà máy điện mặt trời Funaki, một nhà máy năng lượng mặt trời lớn (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) trên địa điểm sân gôn cũ ở Thành phố Ube, tỉnh Yamaguchi, thông báo rằng họ đã tổ chức một buổi lễ. lễ động thổ và lễ động thổ.

  (Nguồn: Excelio)

  Lễ khởi công
  (nguồn: Excelio)

  Nhà máy điện sẽ được xây dựng trên địa điểm của Câu lạc bộ Golf Funaki, đóng cửa vào cuối tháng 3 năm 2020 và đã được Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp chứng nhận vào tháng 1 năm 2023 là phí bảo hiểm đầu vào (FIP) với công suất 15 MW. Giá tiêu chuẩn không được tiết lộ. Công suất lắp đặt là 14MW, sản lượng điện sản xuất hàng năm dự kiến ​​khoảng 17.150MWh. Các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) sẽ do R&L Solar Solutions cung cấp.

  Exelio được đặt tên hiện tại khi KKR, một công ty đầu tư toàn cầu, mua lại Gestamp Solar, một công ty sản xuất điện mặt trời lớn của Tây Ban Nha, vào tháng 2 năm 2016 và đổi tên công ty thành Exelio. Công ty chuyên phát triển, xây dựng, tài trợ và vận hành các dự án năng lượng tái tạo, hoạt động tại Tây Ban Nha, Ý, Hoa Kỳ, Mỹ Latinh, Trung Đông, Nhật Bản, Úc và các quốc gia khác. Tổng công suất phát điện được xây dựng trong 19 năm qua là hơn 2,8GW.

  Tại Nhật Bản, tổng công suất các nhà máy điện mặt trời được lắp đặt đến nay là 379MW. Ngoài ra, 164MW đang trong giai đoạn phát triển, bao gồm các dự án sản xuất điện mặt trời và hệ thống lưu trữ pin (BESS).

  Ngoài ra, công ty đang thúc đẩy "Chương trình Kế hoạch Cộng đồng" nhằm mục đích nâng cao phúc lợi kinh tế và xã hội của các khu vực nơi công ty hoạt động. Là một phần của chương trình này, hàng cứu trợ thiên tai đã được quyên góp cho Hội đồng Xúc tiến Cộng đồng Quận Funaki ở Thành phố Ube, Tỉnh Yamaguchi vào tháng 4 năm 2023. Chúng tôi hiện đang xem xét các hoạt động tiếp theo cho khu vực.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline