ESR, một cơ sở hậu cần quy mô lớn ở Thành phố Asakura, tự tiêu thụ 2 MW năng lượng mặt trời trên mái nhà

ESR, một cơ sở hậu cần quy mô lớn ở Thành phố Asakura, tự tiêu thụ 2 MW năng lượng mặt trời trên mái nhà

  ESR, một cơ sở hậu cần quy mô lớn ở Thành phố Asakura, tự tiêu thụ 2 MW năng lượng mặt trời trên mái nhà

  (出所:ESR)

  Kế hoạch lắp đặt các tấm pin mặt trời 2MW trên mái nhà
  (Nguồn: ESR)

  (出所:ESR)

  Phòng chờ trên tầng 3
  (Nguồn: ESR)

  (出所:日経BP)

  Dùng nước giếng khoan tưới cây xanh
  (Nguồn: Nikkei BP)

  ESR (Minato-ku, Tokyo), điều hành các cơ sở hậu cần quy mô lớn, đã hoàn thành việc xây dựng "Trung tâm phân phối Amagi ESR Fukuoka (DC)" tại Ichiki, thành phố Asakura, tỉnh Fukuoka. Một nhà máy điện mặt trời mega (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) với công suất 2 MW sẽ được xây dựng trên mái nhà để tự tiêu thụ. Được công bố vào ngày 16 tháng 1.

  ESR Fukuoka Amagi DC là một cơ sở hậu cần ba tầng có nhiều người thuê với tổng diện tích sàn khoảng 70.000m2 và sẽ là dự án đầu tiên của ESR tại Kyushu. Với độ dốc tương thích với xe container 45 feet, xe có thể bốc dỡ hàng trực tiếp lên tầng 2. Chúng tôi đã làm việc để tạo ra một môi trường làm việc an toàn và thoải mái, bao gồm cả việc thiết lập hai phòng nghỉ ngơi cho công nhân trên tầng ba.

  Ba công ty hậu cần lớn đã quyết định sử dụng nó và tỷ lệ hợp đồng là hơn 80%. Khi hết công suất, 400 đến 500 người dự kiến ​​sẽ làm việc trong cơ sở vào bất kỳ thời điểm nào.

  Về môi trường, hệ thống chiếu sáng LED đã được lắp đặt khắp tòa nhà, cảm biến chuyển động đã được lắp đặt trong phòng vệ sinh và khu vực chung, đồng thời sử dụng các tấm bánh sandwich và tấm gấp đôi có hiệu suất cách nhiệt cao cho tường và mái nhà. Cái giếng ban đầu trên địa điểm sẽ được để lại và được sử dụng để tưới cây xanh. Cùng với việc sản xuất năng lượng bằng hệ thống phát điện mặt trời quy mô 2MW được lắp đặt trên mái nhà, nó đã đạt được chứng nhận ZEB.

  Như một biện pháp BCP (Kế hoạch Kinh doanh Liên tục), ngay cả trong trường hợp mất điện, Trung tâm Phòng chống Thảm họa, một số thang máy vận chuyển hàng hóa, cửa chớp điện phía trước bến xe tải trên tầng 2, nhà vệ sinh, v.v. có thể được sử dụng nhiều hơn hơn 24 giờ do có máy phát điện khẩn cấp tư nhân. Trong phòng chờ trên tầng 3, chúng tôi đã lắp đặt một máy bán hàng tự động cứu trợ thiên tai có thể được lấy ra khỏi máy bán hàng tự động theo cách thủ công trong trường hợp mất điện.

  Tập đoàn ESR là một trong những công ty quản lý tài sản bất động sản lớn nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Ngoài Nhật Bản, tập đoàn chủ yếu vận hành các cơ sở hậu cần quy mô lớn ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, v.v. quản lý tài sản. Hai mươi tám cơ sở hậu cần đã được hoàn thành ở Nhật Bản và chúng dựa trên việc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà. Ban đầu, công ty áp dụng hình thức kinh doanh bán điện sử dụng hệ thống biểu giá bán điện (FIT), nhưng đã chuyển sang hình thức tự tiêu thụ do giá mua giảm. Trong lĩnh vực điện mặt trời tự tiêu thụ, ngoài việc kinh doanh cấp và bán chứng chỉ năng lượng xanh, chúng tôi cũng đang xem xét việc trao đổi lượng điện dư thừa giữa các cơ sở của chính mình (bài viết liên quan: Từ FIT đến "chứng chỉ cộng với tự tiêu thụ") , Chiến lược năng lượng tái tạo của ESR).

  Zalo
  Hotline