ESO của Vương quốc Anh đề xuất dịch vụ linh hoạt về nhu cầu điện quanh năm

ESO của Vương quốc Anh đề xuất dịch vụ linh hoạt về nhu cầu điện quanh năm

  ESO đã tuyên bố rằng họ sẽ tham khảo ý kiến ​​của các bên liên quan trong ngành về thiết kế cải tiến của DFS.

  Giày sneaker và

  DFS khuyến khích các hộ gia đình giảm tiêu thụ điện trong thời gian cao điểm. Tín dụng: leonardo1960 từ Pixabay.

  Nhà điều hành hệ thống điện (ESO) của Vương quốc Anh dự định mở rộng dịch vụ linh hoạt về nhu cầu (DFS), nhằm mục đích tích hợp dịch vụ này như một tính năng tiêu chuẩn của thị trường trong suốt cả năm. Sáng kiến ​​này được thiết kế để vượt ra ngoài vai trò ban đầu là một biện pháp khẩn cấp trong mùa đông.

  DFS ban đầu được giới thiệu trong cuộc khủng hoảng năng lượng năm 2022.

  ESO, cơ quan chịu trách nhiệm quản lý việc phân phối điện của quốc gia, đã tuyên bố rằng họ sẽ tham khảo ý kiến ​​các bên liên quan trong ngành về đề xuất mở rộng DFS. Đề xuất cuối cùng dự kiến ​​sẽ được đệ trình lên Ofgem, cơ quan quản lý năng lượng, trước mùa đông 2024/2025.

  DFS khuyến khích các hộ gia đình giảm mức tiêu thụ điện trong thời gian cao điểm, đưa ra các phần thưởng tài chính thường được phản ánh dưới dạng giảm giá trên hóa đơn năng lượng của họ. Những người tham gia được khuyến khích tắt các thiết bị có nhu cầu sử dụng cao, chẳng hạn như lò nướng và máy rửa bát, vào những thời điểm được chỉ định để giảm bớt áp lực lên lưới điện.

  Bất chấp sự tin tưởng của ESO vào khả năng cung cấp điện cho mùa đông với biên độ công suất cao hơn trước đây, tổ chức này vẫn quan tâm đến việc duy trì DFS. “Tuy nhiên, DFS sẽ tiếp tục tồn tại và ESO hôm nay đã đề xuất các cải tiến cho dịch vụ để nó có thể được sử dụng quanh năm như một dịch vụ thương mại thông thường,” ESO cho biết.

  Giám đốc điều hành ESO, Kayte O'Neill, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển DFS, “Khi chúng tôi chuyển đổi từ việc yêu cầu DFS như một dịch vụ dự phòng vào mùa đông, việc chúng tôi hướng tới tương lai của những gì dịch vụ này có thể mang lại là điều đúng đắn”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline