ENEOS và Sumitomo trao thầu nghiên cứu FEED cho JGC cho dự án hydro quy mô lớn của Malaysia

ENEOS và Sumitomo trao thầu nghiên cứu FEED cho JGC cho dự án hydro quy mô lớn của Malaysia

  Tập đoàn JGC đã trao thầu Thiết kế kỹ thuật tổng thể (FEED) cho nhà máy sản xuất hydro và methylcyclohexane (MCH) xanh ở Malaysia.

  eneos-và-sumitomo-giải thưởng-thức ăn-nghiên cứu-to-jgc-cho-dự án-malaysian-hydro-quy mô lớn

  Tập đoàn ENEOS và Tập đoàn Sumitomo, phối hợp với SEDC Energy, đã trao thầu nghiên cứu FEED cho nhà máy dự kiến ​​sản xuất hơn 90.000 tấn hydro mỗi năm.

  Là một công ty được điều hành bởi chính quyền bang Sarawak, Malaysia, SEDC Energy và hai công ty còn lại đang hướng tới thiết lập chuỗi cung ứng hydro không có CO2, được sản xuất thông qua các nguồn tái tạo từ các nhà máy thủy điện.

  H2 View hiểu MCH là một phương thức vận chuyển hydro hiệu quả, đặc biệt là vận chuyển đường biển đến các địa điểm ở Nhật Bản. Nhà máy sẽ sử dụng khoảng 90.000 tấn hydro để chuyển đổi thành MCH và cung cấp 2.200 tấn mỗi năm cho người dùng địa phương.

  JGC đã được chọn cho nghiên cứu FEED do “công nghệ kỹ thuật vượt trội và khả năng thực hiện dự án”.

  JGC Holdings cũng đang tham gia dự án hydro công suất 8.000 tấn mỗi năm tại Malaysia, sau khi ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Asahi Kasei và Gentari Hydrogen vào tháng 11 năm ngoái (2023).

  Một nghiên cứu của FEED dự kiến ​​sẽ được hoàn thành cho dự án trong năm nay, trước khi bắt đầu hoạt động vào năm 2027.

  Malaysia đã công bố Lộ trình Công nghệ & Kinh tế Hydro (HETR) vào năm ngoái (2023), tập trung vào phát triển các điều kiện pháp lý vững chắc, trợ cấp và xây dựng đội ngũ nhân tài cho ngành.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline