Enapter AG mở rộng danh mục sản phẩm với máy điện phân “AEM Flex 120” để khởi động hợp lý các dự án hydro công nghiệp và tiếp nhiên liệu

Enapter AG mở rộng danh mục sản phẩm với máy điện phân “AEM Flex 120” để khởi động hợp lý các dự án hydro công nghiệp và tiếp nhiên liệu

  Enapter AG mở rộng danh mục sản phẩm với máy điện phân “AEM Flex 120” để khởi động hợp lý các dự án công nghiệp và tiếp nhiên liệu hydro.

  dự án tiếp nhiên liệu hydro điện phân

  Enapter AG (ISIN: DE000A255G02) đang mở rộng danh mục sản phẩm của mình một cách có chiến lược với “AEM Flex 120”, một máy điện phân AEM mới để khởi động hợp lý các dự án thí điểm công nghiệp và tiếp nhiên liệu. AEM Flex 120 có tới 50 mô-đun lõi AEM Stack, đảm bảo hoạt động linh hoạt và khả năng phản ứng cao trước sự biến động của năng lượng tái tạo.

  Nó tạo ra khoảng 53 kg hydro mỗi ngày với độ tinh khiết 99,999 phần trăm với máy sấy tùy chọn, giải quyết khoảng cách thị trường giữa Máy điện phân AEM EL 4 (1 kg/ngày) của Enapter và AEM Multicore quy mô megawatt (450 kg/ngày).

  Sản phẩm thương mại đầu tiên được tạo ra cho công ty ABC-Klinker của Đức sẽ được giới thiệu tới các đối tác và nhà tích hợp hệ thống của Enapter vào ngày 21 tháng 9 tại Saerbeck, Đức. Enapter đã thiết lập năng lực sản xuất để có thể tiếp tục cung cấp thêm các máy điện phân AEM Flex 120 vào năm 2024.

  Nhà sản xuất gạch ABC-Klinker của Đức là khách hàng đầu tiên của AEM Flex 120, là một trong nhiều công ty sử dụng khí đốt tự nhiên để “xử lý nhiệt” trong lò sản xuất của họ. Họ đã chọn AEM Flex 120 để chống lại sự biến động của giá khí đốt tự nhiên bằng cách thử nghiệm sản xuất và sử dụng khí hydro sạch, tiết kiệm chi phí trong thời gian ngắn. Họ sẽ bắt đầu khử cacbon cho các hoạt động của mình bằng cách trộn hydro xanh vào hỗn hợp khí lò và sẽ dần dần hướng tới sử dụng 100% hydro xanh.

  Các công ty đang tìm cách thay thế việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch trong lò nung và lò nướng – ví dụ như trong sản xuất gạch, gốm sứ và thủy tinh – đã thể hiện sự quan tâm lớn đến giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng do AEM Flex 120 cung cấp. Các ứng dụng khác trong quy trình bán hàng bao gồm xe nâng, trạm tiếp nhiên liệu cho ô tô và xe buýt, cũng như kho dự trữ điện để phục vụ nhu cầu sử dụng năng lượng cao điểm và tự cung cấp năng lượng.

  AEM Flex 120 cho phép khách hàng chọn chính xác lượng sản xuất hydro cần thiết – từ 70kW đến 120kW – với khả năng bổ sung công suất sản xuất sau này cho những người bắt đầu với quy mô nhỏ. Bằng cách tránh kích thước quá lớn và sử dụng công nghệ AEM tiết kiệm chi phí, sản phẩm này cung cấp tùy chọn chi phí thấp để thử nghiệm hydro xanh.

  Sản phẩm gắn trên thanh trượt được thiết kế để tích hợp đơn giản và nhanh chóng vào môi trường của khách hàng. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý năng lượng của Enapter, việc sản xuất, lưu trữ và truyền tải hydro có thể được lập kế hoạch, kiểm soát và giám sát một cách tự động và từ xa. Điều này đảm bảo sử dụng hiệu quả năng lượng sẵn có, nguồn cung cấp hydro đáng tin cậy và giảm thiểu việc bảo trì.

  Sebastian-Justus Schmidt,  Giám đốc điều hành của Enapter:

  AEM Flex 120 là sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục sản phẩm hiện có của chúng tôi.

  “Đây là một sản phẩm khép kín và sẵn sàng sử dụng, cho phép các công ty công nghiệp và nhà phát triển năng lượng nhanh chóng bắt đầu sản xuất hydro xanh. Nhờ tính linh hoạt của nó, AEM Flex 120 có thể được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và do đó có thể được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.”

  Tìm thêm thông tin trong bộ báo chí của chúng tôi.

  Giới thiệu về ENAPTER

  Enapter là một công ty công nghệ năng lượng tiên tiến chuyên sản xuất máy phát điện hydro hiệu suất cao – được gọi là máy điện phân – để thay thế nhiên liệu hóa thạch và từ đó thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Công nghệ Anion Exchange Membrane (AEM) đã được cấp bằng sáng chế và đã được chứng minh của họ cho phép sản xuất hàng loạt và hàng loạt máy điện phân cắm và chạy hiệu quả về mặt chi phí để sản xuất hydro xanh ở mọi quy mô và mọi nơi.

  Hệ thống mô-đun của họ đã được hơn 340 khách hàng ở hơn 50 quốc gia sử dụng trong các lĩnh vực năng lượng, di động, công nghiệp, sưởi ấm và viễn thông. Enapter có văn phòng chính tại Đức cũng như cơ sở R&D và sản xuất tại Ý. Enapter AG được niêm yết trên thị trường được quản lý của sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt và Hamburg, WKN: A255G0, ISIN: DE000A255G02.

  Điểm nổi bật:

  • AEM Flex 120 được thiết kế để khởi động nhanh chóng, đơn giản hóa các dự án hydro xanh chi phí thấp
  • Đáp ứng nhu cầu cao của ngành công nghiệp về nhu cầu sản xuất hydro xanh từ 70 -500 kW
  • Ra mắt sản phẩm với khách hàng vào ngày 21 tháng 9, dự kiến ​​giao hàng tiếp theo từ năm 2024

  Enapter AG mở rộng danh mục sản phẩm với máy điện phân “AEM Flex 120” để khởi động hợp lý các dự án công nghiệp và tiếp nhiên liệu hydro

  Zalo
  Hotline