EHang đảm bảo đơn hàng trị giá 113 triệu RMB cho 50 chiếc EH216‑S từ Du lịch Tây Sơn, để cùng thúc đẩy nền kinh tế vùng thấp ở miền Bắc Trung Quốc

EHang đảm bảo đơn hàng trị giá 113 triệu RMB cho 50 chiếc EH216‑S từ Du lịch Tây Sơn, để cùng thúc đẩy nền kinh tế vùng thấp ở miền Bắc Trung Quốc

  EHang đã ký Biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Du lịch Sinh thái Thái Nguyên Tây Sơn (Xishan Tourism), để cùng phát triển nền kinh tế vùng thấp tại Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

  Giày sneaker và

  Đồng thời với việc ký kết Biên bản ghi nhớ, Du lịch Tây Sơn đã đặt mua 50 chiếc máy bay eVTOL không người lái EH216‑S của EHang và đã thanh toán tổng giá trị hợp đồng là 113 triệu RMB (15,6 triệu USD) cho EHang.

  Du lịch Tây Sơn cũng đã ký thỏa thuận kế hoạch mua thêm 450 chiếc EH216‑S trong hai năm tới. Những máy bay này sẽ được triển khai cho mục đích du lịch trên không, vận chuyển hành khách và các trường hợp sử dụng ở độ cao thấp khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng và vận hành eVTOL không người lái ở miền Bắc Trung Quốc.

  Huazhi Hu, Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của EHang, cho biết: “Khi chính phủ Trung Quốc tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế tầm thấp và ngành eVTOL, chúng tôi đang tận dụng động lực này để mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình tại thị trường Trung Quốc và chuẩn bị cho cho các hoạt động UAM thương mại.

  “Chúng tôi rất vui mừng khi đảm bảo được đơn đặt hàng lớn này từ Thái Nguyên và mong muốn được hợp tác với các đối tác của mình để thiết lập chuẩn mực cho nền kinh tế vùng thấp trong thành phố, đồng thời dần dần giới thiệu thêm nhiều trường hợp sử dụng vùng thấp ở Sơn Tây và mở rộng nó ra khắp miền Bắc Trung Quốc .

  “Mục tiêu của chúng tôi là đưa eVTOL không người lái đến nhiều thành phố hơn và thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái vùng thấp của Trung Quốc.” 

  Theo Biên bản ghi nhớ, EHang và Xishan Tourism sẽ phát triển Khu công nghiệp kinh tế độ cao thấp ở Thái Nguyên, nơi họ có thể thành lập trung tâm chỉ huy và kiểm soát, trung tâm tiếp thị và triển lãm, trung tâm điều hành, trung tâm dịch vụ sau bán hàng và viện nghiên cứu của EHang.

  Bằng cách kết hợp lợi thế và chuyên môn của EHang trong lĩnh vực kinh tế vùng thấp với tài nguyên văn hóa và du lịch phong phú của Du lịch Tây Sơn, sự hợp tác này nhằm mục đích thiết lập cơ sở hoạt động eVTOL UAM lớn nhất ở miền Bắc Trung Quốc.

  EHang và Xishan Tourism có kế hoạch ban đầu xây dựng các trung tâm trình diễn tham quan tầm thấp EH216‑S tại các khu danh lam thắng cảnh của Núi Tây Sơn và Sông Fenhe ở Thái Nguyên, với các kế hoạch tiếp theo là dần dần mở rộng ứng dụng eVTOL không người lái đến Tỉnh Sơn Tây và Bắc Trung Quốc để kích thích sự phát triển của ngành công nghiệp tầm thấp trong khu vực.

  Yaozong Chang, Chariman của Du lịch Tây Sơn, cho biết: “Với sự hợp tác chặt chẽ với EHang, chúng tôi sẵn sàng thúc đẩy việc tạo ra một hệ sinh thái kinh tế vùng thấp mới và làm phong phú thêm hơn nữa các trường hợp sử dụng 'du lịch văn hóa + độ cao thấp' theo hướng dẫn của Khu Trình diễn Tây Sơn.

  “Trong tương lai, chúng tôi sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển hệ sinh thái kinh tế vùng thấp toàn diện, bao gồm nghiên cứu và phát triển, sản xuất, vận hành và dịch vụ, với mục tiêu thiết lập một khu công nghiệp kinh tế vùng thấp hàng đầu có tầm ảnh hưởng quốc gia.”

  Tỉnh Sơn Tây đã được chỉ định là tỉnh trình diễn quốc gia về phát triển ngành hàng không nói chung và Thành phố Thái Nguyên là một trong những khu trình diễn hàng không không người lái dân dụng quốc gia, tự hào là mảnh đất màu mỡ cho ngành hàng không như một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của nền kinh tế tầm thấp phát triển.

  Đầu năm nay vào tháng 4, một phái đoàn từ chính quyền tỉnh Sơn Tây đã đến thăm trụ sở của EHang.

  Trong chuyến thăm, ông Xiangjun Jin, Thống đốc tỉnh Sơn Tây, đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu tiên phong của EHang đối với nền kinh tế vùng thấp, cho biết: “Nền kinh tế vùng thấp là đại diện cho lực lượng sản xuất mới và đóng vai trò là hướng đi mới cho phát triển công nghiệp cũng như một động cơ mới thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

  “Chúng tôi hy vọng rằng kiến ​​thức chuyên môn của EHang trong việc thương mại hóa nền kinh tế vùng thấp sẽ là nguồn cảm hứng và tài liệu tham khảo quý giá cho sự phát triển của Sơn Tây trong lĩnh vực này.”

  (Ảnh chính: EHang và Xishan Tourism ký Biên bản ghi nhớ và đơn đặt hàng)

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline