EH216-S của EHang đạt được Giấy chứng nhận đủ điều kiện bay tiêu chuẩn từ CAAC của Trung Quốc, máy bay được chứng nhận được giao cho khách hàng Quảng Châu

EH216-S của EHang đạt được Giấy chứng nhận đủ điều kiện bay tiêu chuẩn từ CAAC của Trung Quốc, máy bay được chứng nhận được giao cho khách hàng Quảng Châu

  EHang thông báo máy bay không người lái chở hành khách EH216‑S của họ đã đạt được Chứng chỉ đủ điều kiện bay tiêu chuẩn từ Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc (CAAC).

  Giày sneaker và

  EH216‑S được chứng nhận, được sản xuất tại Cơ sở sản xuất Yunfu của EHang,  tuân thủ Giấy chứng nhận loại do CAAC cấp vào tháng 10 năm 2023 và quy trình sản xuất tiêu chuẩn dưới sự giám sát của CAAC.

  Huazhi Hu, Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của EHang, cho biết: “Được hỗ trợ bởi một loạt chính sách hỗ trợ nền kinh tế tầm thấp (một ngành công nghiệp mới nổi chiến lược ở Trung Quốc), EHang và ngành công nghiệp UAV đang có những cơ hội to lớn.

  “Hôm nay, chúng tôi đã thiết lập một cột mốc quan trọng khác với AC đầu tiên dành cho máy bay eVTOL chở hành khách không người lái và bắt đầu giao thương mại EH216‑S được chứng nhận cho khách hàng của chúng tôi. Trong tương lai gần, chúng tôi dự đoán sẽ ngày càng có nhiều máy bay xuất xưởng khỏi dây chuyền sản xuất của chúng tôi để dần hoàn thành các đơn hàng tồn đọng, từ đó phục vụ nhiều khách hàng và hành khách hơn, đồng thời nâng cao UAM.”

  Giấy chứng nhận đủ điều kiện bay xác nhận máy bay được chứng nhận tuân thủ thiết kế kiểu đã được phê duyệt và đáp ứng các yêu cầu về an toàn và chất lượng cho hoạt động thương mại.

  Cột mốc quan trọng này cũng chứng thực khả năng sản xuất, các chuyến bay thử nghiệm, đảm bảo chất lượng và quản lý sản xuất của EHang phù hợp với các quy định liên quan và được CAAC công nhận.

  EH216‑S được chứng nhận theo Giấy chứng nhận đủ điều kiện bay đã được giao cho ETON, một công ty con công nghệ hàng không thông minh của Tập đoàn Đầu tư Truyền thông Khu Phát triển Quảng Châu, do chính quyền địa phương Quận Hoàng Phố ở Quảng Châu quản lý.

  Chengjiu Zhou, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đầu tư Truyền thông Khu Phát triển Quảng Châu, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được máy bay không người lái chở hành khách được chứng nhận đầu tiên trên thế giới từ EHang và tự hào về doanh nghiệp địa phương Quảng Châu của chúng tôi về thành tích đột phá này.

  “Chúng tôi rất lạc quan về các hoạt động thương mại du lịch trên không sắp tới tại Quảng Châu và tương lai tươi sáng của việc hợp tác kinh doanh với EHang. Với các giải pháp UAV chở hành khách hàng đầu, an toàn hơn, xanh hơn, hiệu quả hơn và được chứng nhận của EHang, cũng như sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính quyền địa phương về cơ sở hạ tầng và đầu tư, chúng tôi mong muốn dẫn đầu sự phát triển của nền kinh tế tầm thấp của địa phương.”

  Zalo
  Hotline