Ecostyle và Smart Energy hợp tác giới thiệu hệ thống quản lý O&M cho 4.000 nhà máy điện hạ thế

Ecostyle và Smart Energy hợp tác giới thiệu hệ thống quản lý O&M cho 4.000 nhà máy điện hạ thế

  Vào ngày 27 tháng 3, Ecostyle (Thành phố Osaka) và Smart Energy (Minato-ku, Tokyo) đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ O&M (vận hành và bảo trì) sản xuất điện mặt trời. Hệ thống quản lý tích hợp chuyên ngành O&M "MISORA" do Smart Energy và dịch vụ giám sát tự động từ xa phát triển sẽ được giới thiệu tới khoảng 4.000 nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp trên toàn quốc do Ecostyle quản lý.

  (Nguồn: Năng lượng thông minh)

  Màn hình “MISORA”
  (Nguồn: Smart Energy)

  MISORA cải thiện hiệu quả của các hoạt động liên lạc, thanh toán/thanh toán và hoạt động lập hồ sơ giữa các công ty phát điện, nhà điều hành O&M và các nhà thầu chuyên môn trong hoạt động dịch vụ O&M. Theo truyền thống, hầu hết các tài liệu trao đổi trong O&M đều liên quan đến tệp đính kèm email, yêu cầu kiểm tra email kỹ lưỡng. Bằng cách tải các hợp đồng và báo cáo lên hệ thống MISORA, luồng nhận xét và phê duyệt được hoàn thiện, khả năng tìm kiếm được cải thiện và số giờ công cần thiết để xử lý tài liệu có thể giảm đáng kể.

   Ngoài ra, việc chia sẻ lịch trình và tiến độ làm việc của từng nhà máy điện có nguy cơ bị hiểu sai hoặc bị giám sát. Bằng cách quản lý lịch trình tại từng nhà máy điện và trực quan hóa tiến độ công việc trên MISORA, thông tin có thể được chia sẻ dễ dàng và đáng tin cậy với các bên liên quan. Ngoài ra, còn có chức năng tự động tạo hóa đơn và báo cáo thanh toán dựa trên thông tin có trong hợp đồng và báo cáo, giúp loại bỏ rắc rối khi tạo tài liệu.

   Bằng cách giới thiệu MISORA, số giờ công cần thiết để quản lý các nhà máy điện mặt trời có thể giảm khoảng 60% và nếu chúng ta giả sử rằng 10.000 nhà máy điện thương mại điện áp thấp được quản lý và công việc được thực hiện ba lần một năm thì số lượng nhân công sẽ giảm đáng kể. -Số giờ cần thiết để chia sẻ thông tin O&M sẽ giảm khoảng 60%.Ước tính có thể loại bỏ 120.000 email.

   Dịch vụ giám sát tự động từ xa ngăn chặn tình trạng bỏ sót thông tin cảnh báo từ các thiết bị giám sát lắp đặt tại hàng trăm đến hàng chục nghìn nhà máy điện, đồng thời phát hiện những bất thường thông qua việc kiểm tra kép tự động phân tích hoạt động phát điện. Trong tương lai, chúng tôi dự định phát triển AI (trí tuệ nhân tạo) có khả năng tìm hiểu các đặc điểm và ước tính nguyên nhân khi cảnh báo xảy ra.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline