Eco Wave chuyển dự án thí điểm đến Los Angeles

Eco Wave chuyển dự án thí điểm đến Los Angeles

  Eco Wave chuyển dự án thí điểm đến Los Angeles
  Đơn vị chuyển đổi năng lượng sẽ được đại tu toàn bộ sau gần sáu năm ở vùng biển Gibraltar

  Eco Wave Power Global sẽ chuyển đơn vị chuyển đổi năng lượng của mình từ địa điểm thử nghiệm ở Gibraltar đến cơ sở của AltaSea ở Cảng Los Angeles khi nó tìm cách mở rộng quy mô.

  Việc di chuyển này phù hợp với thỏa thuận được ký kết giữa các bên vào tháng 1 năm 2022 và sẽ được thực hiện sau khi đơn vị này đại tu toàn bộ.

  Eco Wave cho biết một loạt các yếu tố dẫn đến quyết định chuyển đơn vị bảo tồn năng lượng.

  Lý do chính là sự quan tâm ngày càng tăng của Eco Wave Power đối với thị trường Hoa Kỳ, được nhấn mạnh bởi danh sách gần đây của công ty trên Thị trường vốn Nasdaq.

  Các cân nhắc bổ sung bao gồm tình trạng của Cầu tàu Đạn, và Eco Wave Power đã tích lũy được gần sáu năm kinh nghiệm hoạt động với hơn 49.632 giờ kết nối lưới điện tại địa điểm thử nghiệm Gibraltar

  Hiện nó đã sẵn sàng tiếp tục với kế hoạch mở rộng ra các quy mô lớn hơn và các khu vực mới bằng công nghệ tiên phong của mình.

  Theo thỏa thuận giữa Eco Wave Power và Chính phủ Gibraltar, phi công được xây dựng và ban đầu được cho là chỉ hoạt động trong hai năm.

  Mục đích là để chứng minh rằng năng lượng sóng có thể kết nối an toàn với lưới điện và chịu được các cơn bão Gibraltar, sử dụng cơ chế chống bão của nó.

  Tuy nhiên, công ty quyết định giữ trạm thí điểm hoạt động trong thời gian dài hơn vì nó được sử dụng như một cơ sở nghiên cứu và phát triển trong điều kiện thực tế của công ty.

  Điều này cho phép phát triển một cơ chế chống bão cải tiến, nâng cấp các bộ phận cơ khí của công nghệ và cải tiến hệ thống tự động hóa.

  Các dự án này sẽ được thực hiện trong dự án EWP-EDF One ở Israel, hiện đang được xây dựng và dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động trong những tháng tới.

  Trong giai đoạn hoạt động cuối cùng được phân tích bởi nhóm kỹ sư của Eco Wave Power, chi phí vận hành và bảo trì của Gibraltar (không bao gồm nhân viên) đã giảm từ 18% của Capex vào năm 2017, xuống chỉ còn 3,2% vào năm 2021.

  Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 7 năm 2021, Công ty đã có thể đạt 73% năng lượng dự báo sẵn có cho khu vực, đây là một sự cải thiện đáng kể lên mức 30% trong giai đoạn song song trong năm 2017-2018.

  Công ty có ý định công bố kết quả chi tiết hơn trong những tháng sắp tới.

  Các cơ cấu nổi của nhà máy điện sẽ được đưa đến nơi tái chế thép, trong khi bộ phận chuyển đổi sẽ được đại tu và tân trang lại toàn bộ để đáp ứng các tiêu chuẩn điện của Hoa Kỳ và được chuyển đến Los Angeles trong tương lai gần.

  Ngoài ra, Eco Wave Power dự định phát triển và cung cấp các phao nổi mới và nâng cấp cho thí điểm đã được lên kế hoạch tại cơ sở của AltaSea, để đáp ứng tối ưu các điều kiện biển của địa phương.

  Song song đó, Eco Wave Power sẽ thảo luận với Chính phủ Gibraltar về nhu cầu không gian lớn hơn để phát triển quy mô thương mại tiềm năng lên tới 5MW ở Gibraltar, phù hợp với các điều khoản của PPA giữa các bên.

  Người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Eco Wave Power, Inna Braverman cho biết: "Chúng tôi rất biết ơn Chính phủ Gibraltar, Bộ Môi trường, Cơ quan Điện lực Gibraltar và Quỹ Phát triển Khu vực Châu Âu (ERDF) đã cho chúng tôi cơ hội đầu tiên. nối lưới thí điểm.

  "Điều này đã dẫn đến những phát triển mới và quan trọng trong công nghệ của chúng tôi, đã được thêm vào danh mục bằng sáng chế của Công ty và sẽ được triển khai trong các dự án trong tương lai.

  "Nó cũng hỗ trợ chúng tôi đảm bảo các dự án mới đã được thêm vào hệ thống dự án của Công ty, bao gồm cả dự án sắp tới của chúng tôi ở quốc gia láng giềng của Gibraltar - Bồ Đào Nha.

  "Đồng thời, chúng tôi rất vui mừng về kế hoạch thí điểm tại cơ sở của AltaSea ở Cảng LA, vì Hoa Kỳ là thị trường ưu tiên cao cho Eco Wave Power.

  "Chúng tôi được niêm yết chính thức trên Nasdaq Hoa Kỳ và mong muốn thiết lập sự hiện diện hoạt động mạnh mẽ, bao gồm văn phòng địa phương và dự án năng lượng sóng kết nối lưới đầu tiên - tại cơ sở của AltaSea ở Cảng LA.

  "Chúng tôi tin rằng AltaSea và cam kết đầy cảm hứng của nó đối với nền kinh tế xanh có thể hỗ trợ đáng kể trong việc đạt được các mục tiêu của chúng tôi, đồng thời thúc đẩy mục tiêu đầy tham vọng của Hoa Kỳ là cắt giảm lượng khí thải xuống không muộn hơn năm 2050."

  Giám đốc điều hành của AltaSea, Terry Tamminen cho biết thêm: "Chúng tôi tin rằng Eco Wave Power phù hợp với tầm nhìn của AltaSea, tạo ra một phương thức mới để tạo ra năng lượng tái tạo, sẽ giúp California đạt được các mục tiêu đầy tham vọng nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu. Chúng tôi đang mong muốn một chào mừng thí điểm sáng tạo này. "

  Zalo
  Hotline