Đường Kashima/Phát triển hệ thống đánh lửa và chữa cháy tự động cho máy sưởi gas Asfinisher

Đường Kashima/Phát triển hệ thống đánh lửa và chữa cháy tự động cho máy sưởi gas Asfinisher

  Đường Kashima đã phát triển một thiết bị tự động đánh lửa và dập tắt lò sưởi gas được lắp đặt trong máy hoàn thiện nhựa đường (AF) nhằm cải thiện khả năng thi công và an toàn ở các mép mặt đường. Mục đích là để đảm bảo rằng mặt đường hiện tại và hỗn hợp nhựa đường mới bám chặt vào nhau để cải thiện chất lượng. Nó cũng nhằm mục đích cải thiện sự an toàn bằng cách tự động hóa các hoạt động đánh lửa và dập tắt mà trước đây công nhân đã thực hiện. Nó cũng có cấu trúc cho phép dễ dàng gắn và tháo rời khỏi AF của bất kỳ nhà sản xuất nào, bất kể đó là mẫu nhập khẩu hay nội địa. Ngoài việc sử dụng nội bộ, chúng tôi cũng đang xem xét việc bán sản phẩm.

  Thiết bị sưởi ấm mặt đường đánh lửa/dập tắt tự động “IJ Heater” (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  "IJ Heater" mới được phát triển và thương mại hóa là một thiết bị sưởi ấm mặt đường đánh lửa/dập tắt tự động. Tự động đánh lửa và dập tắt bộ sưởi gas bằng cách phát hiện và liên kết điểm khởi động và điểm dừng của AF. Ngay cả khi ngọn lửa tắt do gió mạnh, nó sẽ tự động bùng phát trở lại.

  Cụ thể, phần dàn nóng được trang bị van điện từ gas và thiết bị đánh lửa, đồng thời được trang bị chức năng đánh lửa và dập tắt đám cháy kết hợp với chức năng khởi động và dừng AF thông qua hộp điều khiển. Khi máy hoàn thiện hoạt động, một cảm biến rung được cố định vào máy rung đầm san nền thực hiện quá trình nén ở phía sau máy AF sẽ được kích hoạt. Việc cung cấp khí cho bộ phận làm nóng và đánh lửa của bộ phận làm nóng sẽ tự động được khởi động và khi hoạt động hoàn thiện kết thúc, việc cung cấp khí sẽ tự động dừng và đám cháy được dập tắt.

  Theo Kashima Road, “Hệ thống liên kết rung động trong quá trình lái xe về đích với bộ phận sưởi là hệ thống đầu tiên trong ngành,” đại diện công ty cho biết. Nó đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế và cũng đã nộp đơn cho Hệ thống thông tin công nghệ mới của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch (NETIS).

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline