Dự án Sunrise Wind ngoài khơi New York được liên bang chấp thuận

Dự án Sunrise Wind ngoài khơi New York được liên bang chấp thuận

  Trang trại gió 942MW là nỗ lực hợp tác giữa Orsted và Eversource.

  Giày sneaker và

  Trang trại gió 942MW sẵn sàng cung cấp năng lượng tái tạo cho gần 600.000 ngôi nhà ở New York. Nhà cung cấp hình ảnh: Lance Bellers / Shutterstock.

  Cục Quản lý Năng lượng Đại dương (BOEM) của Bộ Nội vụ Hoa Kỳ đã cấp phê duyệt cuối cùng cần thiết của liên bang cho dự án Sunrise Wind.

  Trang trại gió 942MW, một nỗ lực hợp tác giữa Orsted và Eversource, sẽ cung cấp năng lượng tái tạo cho 600.000 ngôi nhà ở New York.

  Việc BOEM phê duyệt kế hoạch xây dựng và vận hành (COP) là một cột mốc quan trọng đối với dự án Sunrise Wind, khẳng định khoảng cách các tuabin một hải lý và phương pháp xây dựng trang trại gió nằm trong vùng biển liên bang.

  COP bao gồm các biện pháp giảm thiểu để bảo vệ môi trường sống và các loài sinh vật biển.

  Diễn biến mới nhất phù hợp với lộ trình cấp phép đã được thiết lập của BOEM, sau khi ban hành hồ sơ quyết định vào tháng 3 năm 2024, đánh dấu sự kết thúc của quá trình đánh giá môi trường.

  Các nhà phát triển dự án đã đạt được những quy định này với sự cộng tác của các tổ chức và chuyên gia.

  Sunrise Wind gần đây đã hoàn tất các thỏa thuận với Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Năng lượng Bang New York về hợp đồng chứng nhận năng lượng tái tạo gió ngoài khơi có thời hạn 25 năm của dự án.

  Với thỏa thuận này, nhóm dự án sẽ đẩy nhanh việc phát triển hệ thống truyền tải trên bờ, với việc xây dựng ngoài khơi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm 2024.

  Nằm cách Montauk, New York 30 dặm về phía đông, dự án Sunrise Wind đang trên đường đi vào hoạt động vào năm 2026.

  Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Khu vực Châu Mỹ Ørsted David Hardy tuyên bố: “Sunrise Wind là trọng tâm trong tầm nhìn năng lượng sạch của New York và với sự chấp thuận cuối cùng của liên bang này, chúng tôi có thể chính thức bắt đầu giai đoạn xây dựng.

  “Sự chấp thuận của BOEM là một cột mốc quan trọng không chỉ đối với New York mà còn đối với ngành năng lượng nội địa của Mỹ.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline