Đóng góp cho Mega Solar và Khả năng phục hồi khu vực cho Sinanen, Thành phố Utsunomiya

Đóng góp cho Mega Solar và Khả năng phục hồi khu vực cho Sinanen, Thành phố Utsunomiya

  Đóng góp cho Mega Solar và Khả năng phục hồi khu vực cho Sinanen, Thành phố Utsunomiya
  Cung cấp điện cho cư dân địa phương trong pin lưu trữ trong trường hợp khẩn cấp

  (出所:シナネン)

  Công viên mặt trời Utsunomiya Cinanen
  (Nguồn: Cinanen)

  Sinanen (Minato -ku, Tokyo) đã phát triển một nhà máy năng lượng mặt trời lớn (nhà máy năng lượng mặt trời lớn) "Công viên năng lượng mặt trời Utsunomiya Cinanen" tại thành phố Utsunomiya và bắt đầu hoạt động vào ngày 28 tháng 2.

  Đầu ra của bảng điều khiển năng lượng mặt trời là 2,88MW và đầu ra kết nối là 1,98MW. Việc sản xuất điện hàng năm dự kiến ​​sẽ vào khoảng 3505 MWh, tương đương với khoảng 811 hộ gia đình cho các hộ gia đình bình thường. Điện được tạo ra sẽ được bán cho Tepco Holdings dựa trên hệ thống mua hàng cố định (FIT). Thời gian bán hàng điện là cho đến cuối tháng 3 năm 2040.

  Bảng điều khiển năng lượng mặt trời được sản xuất bởi năng lượng mặt trời Zinko và điều hòa điện (PCS) được tạo ra bởi sự dâng trào mặt trời của Israel. Dịch vụ EPC (Thiết kế, Mua sắm, Xây dựng) là Tập đoàn St. Xây dựng điện và Xây dựng Kỹ thuật Xây dựng được giới hạn trong việc xây dựng Joyo. Dịch vụ O & M (vận hành và bảo trì) được cung cấp bởi Cinanen trong -house.

  Ngoài ra, một thiết bị cung cấp điện sử dụng pin lưu trữ sẽ được cài đặt trên trang web phát điện. Nó có thể được sử dụng bởi cư dân địa phương trong trường hợp xảy ra thảm họa hoặc khẩn cấp, góp phần vào BCP địa phương (Kế hoạch tiếp tục kinh doanh) và tăng cường khả năng phục hồi.

  Đây là nhà máy năng lượng mặt trời đầu tiên trong tỉnh Tochigi, được sở hữu và vận hành bởi nhóm Sinnen. Đây là vị trí thứ bảy trên toàn quốc và tổng sản lượng là 32MW.

  Zalo
  Hotline