Động đất bán đảo Noto/Cục phát triển Hokuriku thành lập ủy ban đánh giá công nghệ phục hồi đường bộ, cần đảm bảo chức năng giao thông tối thiểu

Động đất bán đảo Noto/Cục phát triển Hokuriku thành lập ủy ban đánh giá công nghệ phục hồi đường bộ, cần đảm bảo chức năng giao thông tối thiểu

    Cục Phát triển Khu vực Hokuriku của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch đã thành lập "Ủy ban đánh giá công nghệ khôi phục đường động đất ở bán đảo Reiwa 6 Noto" (do Kunio Kawamura, giáo sư tại Viện Công nghệ Kanazawa chủ trì) vào ngày 20 và tổ chức cuộc họp đầu tiên ở thành phố Kanazawa cùng ngày Mở = ảnh. Nhắm vào Đường cao tốc Noetsu và đoạn ven biển của Quốc lộ 249 bị hư hỏng nghiêm trọng, chúng tôi sẽ xem xét các phương pháp khôi phục từ góc độ đảm bảo vai trò của các chức năng của đường, khả năng sửa chữa/thay thế và chức năng giao thông tối thiểu cần thiết cho toàn bộ mạng lưới. . Về cấu trúc, chúng tôi đã phân tích cơ chế của những công trình bị hư hại và những công trình không bị hư hại, đồng thời xác nhận chính sách sẽ được phản ánh trong quá trình khôi phục thực tế.

    Cuộc họp được tổ chức kín cho công chúng, ngoại trừ phần đầu. Theo Cục Phát triển Hokuriku, các thành viên ủy ban khuyến nghị, để nhanh chóng khôi phục lại con đường như một con đường, cần đánh giá các hình thức hư hỏng, sập đổ có thể xảy ra ở từng đoạn và lựa chọn vị trí, loại hình, hình dạng của đường. cấu trúc. Đã có ý kiến. Về cầu và đường hầm, một thành viên khác của ủy ban bày tỏ quan điểm cần cải thiện loại hư hỏng và cải thiện kết cấu cầu và đường hầm để tránh tình huống chết người và đẩy nhanh quá trình khắc phục.

    Ngoài Chủ tịch Kawamura, ủy ban còn có các nhân viên của Viện Quản lý đất đai và cơ sở hạ tầng quốc gia (Viện quản lý đất đai và cơ sở hạ tầng quốc gia) và Viện nghiên cứu công trình công cộng (PWRI), đã tiến hành khảo sát thực địa về đường bộ. thiệt hại trong khu vực.

    Zalo
    Hotline