ĐỘI XE BUÝT SỬ DỤNG HYDRO SẼ KHỞI ĐỘNG TRÊN TÂY SUSSEX

ĐỘI XE BUÝT SỬ DỤNG HYDRO SẼ KHỞI ĐỘNG TRÊN TÂY SUSSEX

  ĐỘI XE BUÝT SỬ DỤNG HYDRO SẼ KHỞI ĐỘNG TRÊN TÂY SUSSEX

  Một đội xe buýt chạy bằng hydro sẽ được triển khai trên khắp các khu vực của Sussex, Surrey và Kent sau khi đấu thầu thành công khoản tài trợ 10 triệu bảng Anh của chính phủ.

  Sự hợp tác giữa Metrobus (Go Ahead), Hội đồng Quận West Sussex, Hội đồng Quận Surrey, Hội đồng Quận Kent và London Gatwick đã thắng thầu tài trợ để triển khai một đội xe buýt chạy bằng hydro mới gồm 43 chiếc.

  Bộ Giao thông vận tải đã trao cho đối tác hơn 10 triệu bảng Anh, kết hợp với 11,6 triệu bảng từ Metrobus (Go Ahead) và gần 3 triệu bảng từ các đối tác khác nâng tổng số tiền cho dự án lên hơn 24 triệu bảng.

  Hội đồng Quận West Sussex là đối tác chính và Cllr Joy Dennis, Thành viên Nội các về Đường cao tốc và Giao thông tại hội đồng quận, cho biết:

  “Đây không chỉ là tin tuyệt vời cho West Sussex mà còn là tin tuyệt vời cho khu vực rằng chúng tôi đã thành công trong nỗ lực huy động vốn và có thể tiến triển với việc triển khai 43 xe buýt chạy bằng hydro mới trên khắp các quận.

  “Dự án thú vị này là một ví dụ khác về nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp các phương án vận chuyển ít carbon phù hợp với chủ đề bảo vệ môi trường trong Kế hoạch của Hội đồng Quận West Sussex và ưu tiên của chúng tôi là phát triển một nền kinh tế bền vững và thịnh vượng.”

  Các xe buýt sẽ hoạt động trên khu vực rộng lớn của Sussex, Surrey và Kent để kết nối các khu vực nông thôn với các thị trấn địa phương và London Gatwick.

  Các điểm đến sẽ bao gồm Burgess Hill, Crawley, East Grinstead, Haywards Heath, Horsham, Worthing, Brighton, Caterham, Dorking, Redhill và Tunbridge Wells.

  Nick Hill, Giám đốc Thương mại, Metrobus cho biết:

  “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được tài trợ phù hợp từ quỹ ZEBRA 2 của chính phủ cho 43 xe buýt chạy bằng hydro mới, biến đội xe chạy bằng hydro của chúng tôi trở thành một trong những đội xe lớn nhất trong nước. Đóng góp của chúng tôi cho dự án này là 11,6 triệu bảng Anh mà chúng tôi coi là khoản đầu tư quan trọng trong việc cung cấp xe buýt không phát thải trên mạng lưới Metrobus cho khách hàng của mình.

  “Xe buýt là một trong những phương tiện đi lại bền vững nhất. Xe buýt hydro không thải ra khí thải ở ống xả, giúp giảm lượng khí thải carbon và tạo ra không khí sạch hơn cho mọi người.

  “Dự án này là một ví dụ tuyệt vời về những gì có thể đạt được thông qua quan hệ đối tác bằng cách đặt nhu cầu đi lại của người dân địa phương lên hàng đầu.”

  Khi đi vào hoạt động đầy đủ, đây sẽ là một trong những đội xe buýt chạy bằng hydro lớn nhất cả nước và là đội duy nhất hoạt động ở khu vực nông thôn.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline