Đổi mới tái tạo – Hợp tác kỹ thuật mới chuẩn bị máy phát điện khẩn cấp cho New Zealand chạy bằng pin nhiên liệu hydro

Đổi mới tái tạo – Hợp tác kỹ thuật mới chuẩn bị máy phát điện khẩn cấp cho New Zealand chạy bằng pin nhiên liệu hydro

  Đổi mới tái tạo – Hợp tác kỹ thuật mới chuẩn bị máy phát điện khẩn cấp cho New Zealand chạy bằng pin nhiên liệu hydro

  renewable innovations hydrogen fuel cells


  Đổi mới tái tạo – Hợp tác kỹ thuật mới chuẩn bị máy phát điện khẩn cấp cho New Zealand chạy bằng pin nhiên liệu hydro.

  Các nỗ lực tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng linh hoạt hơn được cung cấp bởi Pin nhiên liệu hydro.

  Nhà cung cấp giải pháp pin nhiên liệu và hydro toàn cầu của Auckland, Renewable Innovations Inc., đã hợp tác với văn phòng New Zealand của công ty tư vấn quốc tế AECOM, các nhà cung cấp pin nhiên liệu quốc tế và các đối tác hydro khác trong việc phát triển nguồn cung cấp năng lượng khẩn cấp chạy bằng pin nhiên liệu hydro có khả năng sản xuất lên đến 80 kW điện.

  Kevin Hodges, Kỹ sư điện chính của AECOM nhận xét: 'Đây là cơ hội duy nhất để trở thành người tiên phong trong việc phát triển các giải pháp hydro cho New Zealand. AECOM rất vui được hợp tác với Renewable Innovations và các đối tác hydro khác ở New Zealand của chúng tôi, vì chúng tôi giúp xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng khẩn cấp linh hoạt hơn với nền tảng được xây dựng trên năng lượng tái tạo, không có carbon.’

  Được cung cấp năng lượng bởi hydro xanh được sản xuất tại New Zealand, mỗi hệ thống chạy bằng hydro có thể hoạt động trong tối đa bảy ngày với các gói xi lanh hydro dễ dàng được vận chuyển hoặc giao bằng máy bay trực thăng đến các địa điểm vận hành từ xa để duy trì nguồn điện.

  Mark Cain, Giám đốc Khu vực Thái Bình Dương về Đổi mới Tái tạo có trụ sở tại Auckland cho biết: “Đây là một sự thay thế tái tạo tuyệt vời cho các máy phát điện diesel hoặc ngân hàng pin hiện có. ‘EmPower™ 50 hoạt động như một nguồn cung cấp năng lượng liên tục thực sự, cung cấp năng lượng chất lượng cao, được quản lý và sử dụng hydro xanh sạch làm nhiên liệu. Chúng im lặng khi hoạt động, chỉ thải nước tinh khiết dưới dạng chất thải và có thể được triển khai trong hầu hết mọi môi trường – bao gồm cả điều kiện lốc xoáy.’

  Robert Mount, Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Renewable Innovations nhận xét: 'Công việc năng lượng tái tạo mà chúng tôi đang thực hiện ở những nơi khác trên thế giới cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp năng lượng thực sự tuyệt vời với các nguồn không có carbon. Hệ thống pin nhiên liệu EmPower™ 50 là một ví dụ tuyệt vời về giải pháp có tiềm năng thực sự để thay đổi cách chúng ta lưu trữ, tiêu thụ và quản lý năng lượng tái tạo. Khi nhu cầu tăng lên, các sản phẩm năng lượng tái tạo theo mô-đun và có thể mở rộng này sẽ được lắp đặt trên khắp New Zealand và các quốc gia Nam Thái Bình Dương khác.’

  Renewable Innovations hiện đang làm việc với một số nhà khai thác địa điểm từ xa trên khắp New Zealand để lắp đặt các hệ thống EmPower™ 50 đầu tiên nhằm cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng thiết yếu bằng năng lượng hydro tái tạo 100% đáng tin cậy. Đây là phiên bản nhỏ nhất của dòng sản phẩm EmPower™ và cũng có sẵn dưới dạng các mẫu lớn hơn nhiều để cung cấp công suất cực lớn ở bất cứ nơi nào cần thiết.

  Để chuẩn bị cho quy mô cần thiết để đóng góp vào các mục tiêu không có mạng lưới hiện tại của quốc gia chúng ta, Renewable Innovations đang nghiên cứu các kế hoạch thành lập một nhà máy sản xuất ở New Zealand.

  Giới thiệu về Renewable Innovations, Inc.

  Renewable Innovations Inc. (OTC: REII) là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hydro và pin nhiên liệu toàn cầu. Với trụ sở chính và các bộ phận trên khắp Hoa Kỳ và các văn phòng khu vực ở Châu Âu và Auckland, New Zealand, Đổi mới Tái tạo đang thúc đẩy tăng trưởng và cơ hội trong nền kinh tế tái tạo.

  Nhóm các nhà lãnh đạo ngành của họ mang đến kinh nghiệm sâu rộng và các kết nối vô giá trong các lĩnh vực Năng lượng tái tạo, Hydro và Năng lượng thay thế. Cùng với các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng của mình, họ đang tạo ra những bước tiến lớn về công nghệ với các sản phẩm và giải pháp để đưa thế giới đến một tương lai không có carbon mới và thú vị.

  Zalo
  Hotline