Dịch vụ giám sát để đe dọa và đẩy lùi những kẻ xâm nhập và ngăn chặn hành vi trộm cắp năng lượng mặt trời

Dịch vụ giám sát để đe dọa và đẩy lùi những kẻ xâm nhập và ngăn chặn hành vi trộm cắp năng lượng mặt trời

  Một nhà đổi mới (Shibuya-ku, Tokyo) vận hành "Security Camera Navi", chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống tội phạm sử dụng camera giám sát cho từng ngành, cung cấp "dịch vụ giám sát từ xa" nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp cáp đồng tại các nhà máy điện mặt trời. Nó được công bố vào ngày 18 tháng 3.

  (Nguồn: Nhà đổi mới)

  Nếu có người khả nghi xâm nhập, lập tức đe dọa đẩy lùi hoặc báo công an
  (Nguồn: Innovator)

  Camera giám sát được sử dụng để giám sát liên tục các dây cáp đồng từ một địa điểm xa, khi có người khả nghi xâm nhập, hệ thống sẽ ngay lập tức đe dọa đẩy lùi họ hoặc báo cảnh sát. Sau đó, thông báo sẽ được gửi đến người được chủ nhà máy điện chỉ định. Camera giám sát có sẵn từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Phí sử dụng hàng tháng là 8000 yên. Thời gian sử dụng bắt đầu từ một tháng và cũng có thể sử dụng tại chỗ.

  Ngoài ra, công ty còn cung cấp hệ thống an ninh sử dụng camera để đẩy lùi các mối đe dọa với mức phí hàng tháng là 3.000 yên và dịch vụ bảo mật toàn diện kết hợp hệ thống cảnh báo chu vi ngoài camera với mức phí hàng tháng là 10.000 yên. Chi phí ban đầu là miễn phí cho cả hai.

  Cho đến nay, biện pháp chủ đạo chống trộm cáp tại các nhà máy điện mặt trời là do các công ty an ninh đảm bảo an ninh, nhưng có nhiều quy định khác nhau như “Miễn đến nơi trong vòng 25 phút” theo Đạo luật Kinh doanh An ninh, các phương pháp thông minh của tội phạm và các kiểu ngoại ô. đã thay đổi.Thực tế là thiệt hại không thể ngăn chặn được do các yếu tố như số lượng nạn nhân quá lớn và sự thiếu vắng người xung quanh họ.

  Dịch vụ phòng chống tội phạm của công ty nhằm mục đích ngăn chặn tội phạm bằng cách đưa ra cảnh báo bằng giọng nói cho những cá nhân khả nghi từ bên ngoài hàng rào và báo ngay cho cảnh sát, bằng cách kêu gọi bọn tội phạm triệt để về nguy cơ trộm cáp trước khi nó xảy ra. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline