Đài Loan phê duyệt các thỏa thuận tài chính cho trang trại gió ngoài khơi Yunlin

Đài Loan phê duyệt các thỏa thuận tài chính cho trang trại gió ngoài khơi Yunlin

  Công ty Điện gió Yunneng đã nhận được sự chấp thuận để hoàn tất quá trình tái cơ cấu tài chính từ Bộ Kinh tế và Quản lý Năng lượng Đài Loan.

  yunlin_offshore_wind_farm

  Nhân viên nước ngoài

  HAMBURG, Đức – Công ty điện gió Yunneng, công ty đang phát triển dự án trang trại gió Yunlin công suất 640 MW ngoài khơi Đài Loan, đã nhận được sự chấp thuận để hoàn tất quá trình tái cơ cấu tài chính từ Bộ Kinh tế và Quản lý Năng lượng Đài Loan.

  Các đối tác tại Yunneng là TotalEnergies, Skyborn Renewables, Công ty Phát điện Công cộng (EGCO) và Sojitz Corp.

  Theo Giám đốc điều hành Skyborn, Thomas Karst, “Cho đến nay, 34 trong số 80 máy phát điện tua-bin gió đã được đưa vào hoạt động, cho phép dự án tạo ra doanh thu tích cực từ lượng điện đưa vào lưới điện Đài Loan. Hơn nữa, các đội lắp đặt đã đạt đến mức 45 móng đơn, 26 lưới mảng bên trong và 12 dây cáp xuất khẩu được đặt.”

  Với tất cả các phê duyệt về tài chính và quy định hiện có, Dự án Yunlin có thể tiến hành lắp đặt phần còn lại vào năm 2024 và đạt được ngày vận hành thương mại.

  Khu phát triển nằm ở eo biển Đài Loan, cách bờ biển phía tây Đài Loan 8-17 km, ở độ sâu nước 7-35 m và trên diện tích 82 km vuông. Năng lượng được tạo ra sẽ cung cấp cho lưới điện Đài Loan thông qua hai trạm biến áp trên bờ gần Taixi và Sihu ở Quận Yunlin.

  Taiwan Power đã mua lại toàn bộ sản lượng theo hai hợp đồng mua bán điện có thời hạn 20 năm. 

  Zalo
  Hotline