Cung cầu dây điện xây dựng thắt chặt/Cẩn thận trộm cắp trong dịp nghỉ lễ cuối năm và năm mới sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công

Cung cầu dây điện xây dựng thắt chặt/Cẩn thận trộm cắp trong dịp nghỉ lễ cuối năm và năm mới sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công

  “Cẩn thận nạn trộm cắp dây điện công trình giao đến công trường trong dịp nghỉ lễ cuối năm, đầu năm mới!” Tại cuộc họp Ban Giám đốc chi nhánh Yokohama của Hiệp hội ngành xây dựng tỉnh Kanagawa vào ngày 14, Eiji Kudo, phó giám đốc chi nhánh chi nhánh (đại diện giám đốc Kudo Construction), đã đưa ra lời kêu gọi mạnh mẽ tới các thành viên.

  Cáp hạ thế tạm dừng đơn đặt hàng mới do thiếu hụt (do nhà sản xuất dây điện xây dựng cung cấp)

  Phó giám đốc chi nhánh Kudo chỉ ra, ``Sự khan hiếm và thiếu hụt dây điện xây dựng đang trở thành một vấn đề lớn.'' Ông nói: “Khi tôi kiểm tra với một công ty thương mại cách đây vài ngày, họ nói: “Không có dây điện xây dựng nào cả và chúng sẽ không được đưa vào”. Ông cũng kêu gọi người dân cẩn thận trong những ngày nghỉ cuối năm, năm mới để tránh tình trạng trộm cắp dây điện thi công đã bàn giao đến công trường.

  Phó giám đốc chi nhánh Kudo, người đã trả lời phỏng vấn sau cuộc họp hội đồng quản trị, cho biết vào đầu tháng 12, bốn nhà sản xuất dây điện xây dựng trực tiếp hoặc thông qua một công ty thương mại bán buôn đã yêu cầu công ty của ông và các công ty xây dựng điện đối tác nhận được nhiều sản phẩm khác nhau, Ông tiết lộ rằng ông được thông báo bằng văn bản rằng do thiếu cáp và đơn hàng tăng đột biến nên ông không thể đáp ứng yêu cầu về thời gian giao hàng và đã “ngừng nhận đơn hàng mới”. và đáp ứng ngày giao hàng."

  Bức thư nêu rõ: ``Các đơn đặt hàng cho các sản phẩm không tuân thủ tập trung, vượt quá số lượng có thể xử lý'' ``Bao gồm cả việc giao hàng trước, năng lực sản xuất, cắt và vận chuyển của chúng tôi đã vượt quá rất nhiều'' ``Việc xây dựng Thị trường thương mại điện tử Do nhu cầu tăng nhanh nên chúng tôi tiếp tục bận rộn và gặp khó khăn khi vận chuyển các đơn hàng đã nhận được nên chúng tôi sẽ tạm dừng các đơn hàng mới cho đến cuối tháng 3 năm 2024. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động tại giới hạn năng lực sản xuất của chúng tôi và giảm lượng hàng tồn kho "Chúng tôi sẽ cố gắng phục hồi", ông nói, truyền tải hoàn cảnh khó khăn của địa điểm sản xuất.

  Liên quan đến tình hình cung cầu thắt chặt, giám đốc đại diện một công ty thương mại bán buôn chuyên kinh doanh dây điện xây dựng ở tỉnh Kanagawa cho biết: “Các nhà sản xuất và Hiệp hội sản xuất dây cáp điện Nhật Bản đều khẳng định không thiếu đồng nguyên liệu và rằng sản xuất và cung cấp cũng tương tự như năm ngoái. Tôi nghe nói là có cơ sở.” ``Với nhu cầu thực tế cho Hội chợ triển lãm Osaka/Kansai, các cơ sở liên quan đến chất bán dẫn và các dự án phát triển quy mô lớn, có khả năng các công ty xây dựng lớn đang chuyển sang đảm bảo lượng hàng tồn kho nhiều hơn mức cần thiết do thông tin khó hiểu. Hiện tại, có gây nhầm lẫn tại các công trường điện và chúng tôi lo ngại rằng nếu mọi việc tiếp tục như hiện tại thì điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc điện."

  Phó Giám đốc Chi nhánh Kudo kháng cáo: ``Đây là một tình huống nghiêm trọng và nó đang ảnh hưởng lớn đến tiến độ xây dựng của các công ty xây dựng. Tôi muốn chính phủ nhanh chóng nắm bắt tình hình và xem xét các biện pháp đối phó.''

  Zalo
  Hotline