Cummins đảm nhận toàn quyền sở hữu các công nghệ pin nhiên liệu và máy điện phân chính từ Hydrogenics

Cummins đảm nhận toàn quyền sở hữu các công nghệ pin nhiên liệu và máy điện phân chính từ Hydrogenics

  Cummins đảm nhận toàn quyền sở hữu các công nghệ pin nhiên liệu và điện phân quan trọng từ hydroics.

  máy điện phân pin nhiên liệu cummins

  Cummins Inc. (NYSE: CMI) đã công bố mua lại 19% cổ phần của Air Liquide trong Hydrogenics Corporation. Cummins đã mua lại Hydrogenics vào năm 2019, bổ sung các công nghệ pin nhiên liệu và máy điện phân quan trọng vào danh mục đầu tư của mình.

  Việc mua lại của Cummins củng cố cam kết của họ đối với các công nghệ này và tầm quan trọng ngày càng tăng của chúng trong việc tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan và khử cacbon cho thế giới của chúng ta. Động thái này cho phép tiếp tục đầu tư và phát triển công nghệ hydro để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng.

  Về Cummins Inc.

  Cummins Inc., công ty hàng đầu về công nghệ năng lượng toàn cầu, là một tập đoàn gồm các phân khúc kinh doanh bổ trợ nhau, chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối và cung cấp dịch vụ cho một loạt các giải pháp năng lượng. Các sản phẩm của công ty bao gồm từ các giải pháp năng lượng tích hợp đốt trong, điện và hybrid cho đến các bộ phận bao gồm lọc, xử lý sau, bộ tăng áp, hệ thống nhiên liệu, hệ thống điều khiển, hệ thống xử lý không khí, hộp số tự động, hệ thống phát điện, điều khiển lưới điện siêu nhỏ, pin, máy điện phân và pin nhiên liệu các sản phẩm.

  Có trụ sở chính tại Columbus, Indiana (Hoa Kỳ), kể từ khi thành lập vào năm 1919, Cummins sử dụng khoảng 73.600 người cam kết thúc đẩy một thế giới thịnh vượng hơn thông qua ba ưu tiên trách nhiệm doanh nghiệp toàn cầu quan trọng đối với các cộng đồng lành mạnh: giáo dục, môi trường và cơ hội bình đẳng.

  Cummins phục vụ khách hàng của mình trực tuyến, thông qua mạng lưới các địa điểm phân phối độc lập và do công ty sở hữu, cũng như qua hàng nghìn địa điểm đại lý trên toàn thế giới và kiếm được khoảng 2,2 tỷ đô la trên doanh thu 28,1 tỷ đô la vào năm 2022.

  Cummins đảm nhận toàn quyền sở hữu các công nghệ pin nhiên liệu và máy điện phân chính, COLUMBUS, Ind.

  Zalo
  Hotline