Cục phát triển Kyushu/Tự động hóa máy làm cỏ trên bờ kè, thí nghiệm trình diễn dựa trên đặc điểm địa điểm như thảm thực vật

Cục phát triển Kyushu/Tự động hóa máy làm cỏ trên bờ kè, thí nghiệm trình diễn dựa trên đặc điểm địa điểm như thảm thực vật

  Vào ngày 7, Cục Phát triển Khu vực Kyushu đã tiến hành một thí nghiệm trình diễn tự động về máy làm cỏ cỡ lớn được điều khiển từ xa trên lòng sông bên bờ phải gần thượng nguồn của Cầu sông Chikugo ở Nishihara, Tachiarai-cho, Tỉnh Fukuoka, với mục đích làm cỏ hiệu quả trên các bờ kè trên diện rộng Ta = photo. Hệ thống tự động "SMART-Grass" hiện đang được Cục Phát triển Khu vực Hokkaido phát triển, loại bỏ cỏ dại dọc theo tuyến đường lái xe đã định sẵn và kiểm tra khả năng xây dựng cũng như hình thức hoàn thiện, có tính đến các đặc điểm của địa điểm ở Kyushu, chẳng hạn như như độ dốc của kè và thảm thực vật. Máy làm cỏ tự động được nhìn thấy đã loại bỏ cỏ dại một cách suôn sẻ. Công ty có kế hoạch tiếp tục nỗ lực thực hiện bằng cách tiến hành các thí nghiệm trình diễn và cung cấp phản hồi về kết quả.

  Trong tự động hóa, lộ trình lái xe và tốc độ lái xe được thiết lập trên bản đồ của công trường, tọa độ tuyến đường lái xe được so sánh với tọa độ định vị của GNSS (Hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu) được cài đặt trên máy làm cỏ và hướng lái xe được tự động hóa. được kiểm soát. Tôi sẽ làm điều đó.

  Trong thí nghiệm này, hai kiểu lái xe đã được thể hiện: xoắn ốc và chuyển hướng. Chúng tôi đã kiểm tra trạng thái làm cỏ, chẳng hạn như chiều cao cắt cỏ và thời gian cắt cỏ còn lại, độ chính xác và tốc độ chạy, tác động lên bờ kè và độ an toàn. Chúng tôi cũng đã xác minh chức năng đo thành phẩm tự động, tự động tính toán diện tích làm cỏ.

  Nhân viên của văn phòng phát triển khu vực bên ngoài Kyushu cũng tham gia thử nghiệm. Trả lời câu hỏi của người tham gia về sai sót, đại diện Cục bảo trì Kyushu giải thích xe có chức năng tự động điều chỉnh hướng di chuyển để không lệch quá 25 cm so với tọa độ đã đặt.

  Cục Phát triển Kyushu sử dụng máy làm cỏ cỡ lớn được điều khiển từ xa để loại bỏ cỏ dại khỏi khoảng 30% độ dốc của bờ kè (dựa trên diện tích). Công ty đang xem xét khả năng áp dụng tự động hóa vì nó sẽ tăng hiệu quả bằng cách cho phép tiến hành xây dựng ở tốc độ không đổi mà không có bất kỳ biến động nào và sẽ giúp tiết kiệm nhân công vì một người cũng có thể vận hành nhiều máy.

  Zalo
  Hotline