Cửa hàng thành phố Nasu-Shiobara vận hành bãi đậu xe năng lượng mặt trời 625kW

Cửa hàng thành phố Nasu-Shiobara vận hành bãi đậu xe năng lượng mặt trời 625kW

  Sojitz, Miraite One và Hirokuma Electric Power (trước đây là afterFIT, Minato-ku, Tokyo) đã lắp đặt thiết bị phát điện năng lượng mặt trời trên bãi đậu xe và mái nhà của Nasu Garden Outlet ở thành phố Nasu-Shiobara, tỉnh Tochigi. Ngày 1 tháng 3. Nó được công bố vào ngày 22 tháng 3. Cửa hàng này được vận hành và quản lý bởi Sojitz Commercial Development (Chuo-ku, Tokyo).

  Toàn cảnh Nasu Garden Outlet

  Một bãi đậu xe năng lượng mặt trời với công suất tấm pin mặt trời 625,4kW (thiết bị phát điện mặt trời loại bãi đậu xe) được lắp đặt khắp bãi đậu xe ở phía đông của cơ sở (tổng cộng 208 chỗ bao gồm cả chỗ đậu xe ưu tiên) và công suất tấm pin mặt trời là Công suất 306,4kW được lắp đặt trên mái của tòa nhà cơ sở, lắp đặt thiết bị phát điện. Lượng điện tạo ra sẽ được tiêu thụ nội bộ, dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 khoảng 387,4 tấn mỗi năm.

  bãi đậu xe năng lượng mặt trời

  Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 10 năm 2023 và bằng cách nghĩ ra phương pháp xây dựng bãi đậu xe bằng năng lượng mặt trời, việc lắp đặt đã hoàn thành trong khoảng hai tháng. Ngoài ra, bằng cách giảm số lượng trụ trong khi vẫn duy trì độ bền, chúng tôi đã đạt được cả việc giảm chi phí và dễ dàng đỗ xe. Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi JA Solar tại Trung Quốc.

  (Nguồn: Phát hành chung của Sojitz, Sojitz Commercial Development, MIRAIT ONE và Công ty Điện lực Shirakuma)

  Nhà để xe sử dụng năng lượng mặt trời
  (Nguồn: Phát hành chung bởi Sojitz, Sojitz Commercial Development, Miraite One và Công ty Điện lực Shirakuma)

  Ba công ty đã đặt mục tiêu tích lũy là 100MW và hướng tới phổ biến các bãi đậu xe năng lượng mặt trời quy mô lớn tại các cơ sở thương mại, sân gôn, nhà máy, siêu thị, bệnh viện, cơ sở công cộng, công viên giải trí, sân bay, v.v.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:    
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline