Cửa hàng Hashimoto/Hỗ trợ cải thiện năng suất của các công ty đối tác, cung cấp phương pháp thi công ván khuôn mới do Kashima et al. phát triển cho 4 công ty đang thuê.

Cửa hàng Hashimoto/Hỗ trợ cải thiện năng suất của các công ty đối tác, cung cấp phương pháp thi công ván khuôn mới do Kashima et al. phát triển cho 4 công ty đang thuê.

  Cửa hàng Hashimoto (Phường Aoba, Thành phố Sendai, Chủ tịch: Fumitaka Takeda) hỗ trợ các công ty đối tác nâng cao năng suất. Công ty thuộc tập đoàn Hashimoto Real Estate (Chủ tịch: Hiroaki Sasaki) đã mua các vật liệu cần thiết cho ``phương pháp siết cốp pha đơn'' do Kashima và cộng sự phát triển, giúp tiết kiệm nhân công khi thi công ván khuôn. Nó sẽ được cung cấp cho một công ty đối tác xử lý việc xây dựng ván khuôn cho thuê. Ngoài việc giảm gánh nặng đầu tư ban đầu, phương pháp xây dựng mới cũng có thể được kỳ vọng sẽ giảm đáng kể gánh nặng vật chất cho thợ mộc ván khuôn và rút ngắn thời gian làm việc. Kế hoạch là giới thiệu hệ thống này tới các công trường xây dựng ở tỉnh Miyagi bắt đầu vào tháng 9.

  Hợp đồng thuê được ký kết với 4 công ty đối tác (ngày 6 tại Trung tâm Quản lý Công nghệ phường Miyagino, thành phố Sendai)

  Cửa hàng Hashimoto đang tập trung vào việc tăng năng suất, cải cách phong cách làm việc và cải thiện môi trường làm việc. Phương pháp thi công cốp pha mới được phát triển bởi 4 công ty: Kashima, Okabe, Maruhisa (Thị trấn Shime, tỉnh Fukuoka, Chủ tịch Shinji Matsushita) và Kusunoki Komuten (Phường Suginami, Tokyo, Chủ tịch Tetsuya Kusunoki) sử dụng vật liệu nhôm nhẹ và các mối nối đặc biệt. dự kiến ​​sẽ cải thiện năng suất và giảm nguy cơ tai nạn lao động.

  Phương pháp thi công mới có thể được kỳ vọng sẽ cải thiện năng suất trong thi công ván

  Mặc dù phương pháp thi công mới có ưu điểm lớn nhưng giá thành linh kiện lại cao hơn so với phương pháp thi công thông thường. Cửa hàng Hashimoto đã quyết định cung cấp nó trên cơ sở cho thuê để hỗ trợ các công ty xây dựng ván khuôn. Bất động sản Hashimoto sẽ đầu tư 50 triệu đến 100 triệu yên để mua vật liệu cần thiết cho phương pháp xây dựng mới. Bốn công ty đối tác của Hashimoto Doshinkai: Ushizawa Construction (Thành phố Kakuda, tỉnh Miyagi), Numasa Construction (Thị trấn Minamisanriku, tỉnh Miyagi), Sato Construction (Thị trấn Minamisanriku, tỉnh Miyagi) và Yamamura Construction (Thị trấn Misato, tỉnh Miyagi) đã ký thỏa thuận hợp đồng thuê 5 năm. Phương pháp xây dựng mới giúp công việc dỡ hàng hiệu quả hơn bằng cách giảm trọng lượng và số lượng ống, đồng thời được cho là cải thiện tiến độ của thợ mộc cốp pha khoảng 20%.

  Trong tương lai, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cần thiết cho việc lắp đặt, chẳng hạn như kích thước và số lượng ống, đồng thời đặt hàng với nhà sản xuất để nhận các bộ phận. Từ tháng 9 trở đi, các dự án xây dựng kiểu mẫu bao gồm "Tòa nhà và bể bơi trường tiểu học Thành phố Sendai Katahiracho và Công trình cải tạo và mở rộng Trung tâm trẻ em Sendai Katahira" (do Cửa hàng Hashimoto, Senken Kogyo và Liên doanh Công nghiệp Xây dựng Dân dụng Sendai xây dựng) và "Cải tạo Sở Cảnh sát Iwanuma Công việc" (cửa hàng Hashimoto).

  Về việc hỗ trợ các nhà thầu phụ, Hiroaki Sasaki, Giám đốc đại diện, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, cho biết: ``Chúng tôi muốn bước vào lĩnh vực nhà thầu phụ và tăng năng suất của cả tập đoàn. Chúng tôi quyết định nên tự mình làm (để hỗ trợ các nhà thầu phụ).'' và giải thích quá trình. Ngoài việc ưu tiên sử dụng hệ thống trong các cơ sở do công ty xây dựng, bốn công ty đã giới thiệu kế hoạch sử dụng hệ thống trong các dự án xây dựng khác ngoài cửa hàng Hashimoto, dẫn đến cải cách phong cách làm việc.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline