Cửa hàng bán lẻ Omotesando được bán với giá 5 tỷ Yên

Cửa hàng bán lẻ Omotesando được bán với giá 5 tỷ Yên

  Cửa hàng bán lẻ Omotesando được bán với giá 5 tỷ Yên

  Omotesandō Area Guide | Tokyo Cheapo


  Tòa nhà bán lẻ ở Omotesando này được bán với giá 5 tỷ Yên. A-FLAG Kotto-dori đang được Activia Properties REIT bán và việc giao hàng sẽ diễn ra vào cuối tháng 5. Bên mua là một tập đoàn trong nước không có tên tuổi.

  Activia đã trả 4,37 tỷ Yên cho người thụ hưởng quyền sở hữu tài sản vào cuối năm 2016. Tòa nhà 5 tầng có tổng diện tích sàn là 3.300 m2 (35.000 m2) và diện tích cho thuê ròng là 2.600 m2. Nó được cho thuê đầy đủ với tám người thuê. Tỷ lệ giới hạn gần đúng dựa trên giá bán là 3,36%.

  Chỗ nghỉ nằm phía trước Đại lộ Kotto-dori hay còn gọi là "Phố đồ cổ". Các cửa hàng đồ cổ bắt đầu mọc lên dọc theo con phố này từ khoảng những năm 1940 trở đi, khiến nó có biệt danh này. Nó cũng nằm trong kế hoạch mở rộng đường được đề xuất từ năm 1946, có nghĩa là các phần của tòa nhà trong phần mở rộng đường theo quy hoạch có giới hạn về số tầng cho phép và phải được xây dựng từ vật liệu dễ tháo lắp (ví dụ: không có bê tông cốt thép). Cuối cùng khi con phố được mở rộng, những phần của tòa nhà dọc theo con phố này sẽ bị dỡ bỏ.

  Nguồn: Bản tin Activia Properties News Release, ngày 17 tháng 1 năm 2024.

  Zalo
  Hotline