Công ty Thái Lan xây dựng năng lượng mặt trời, gió ngoài khơi ở PH

Công ty Thái Lan xây dựng năng lượng mặt trời, gió ngoài khơi ở PH

  Là một phần trong mục tiêu mở rộng quốc tế của mình, RATCH Group Public Company Ltd. có trụ sở tại Thái Lan đang nỗ lực xây dựng dự án năng lượng mặt trời Negros trong năm nay và lên kế hoạch cho các dự án gió ngoài khơi ở Camarines Sur và tỉnh Quezon vào năm 2025.

  DOE chú ý đến giới hạn năng lượng tái tạo trên lưới điện

  Manila Standard báo cáo rằng công ty đã phát triển dự án Negros với công suất 150 megawatt (MW), cùng với dự án gió ngoài khơi Lucena ở Quezon và trang trại gió San Miguel Bay ở Camarines Sur, cả hai đều có công suất 450 MW mỗi dự án.

  RATCH nắm giữ 49% cổ phần của Negros và 49% cổ phần của Quezon và Camarines Sur, đảm bảo cho các nhà đầu tư lợi nhuận được đảm bảo.

  Ngoài ra, RATCH báo cáo rằng dự án năng lượng mặt trời 74 MW của họ ở Calabanga, Camarines Sur, đang được thực hiện bởi công ty con của nó, Calabanga Renewable Energy, Inc., sắp kết thúc. 

  Sau đó, công ty sẽ bán 85% năng lượng được sản xuất thông qua hợp đồng cung cấp điện cho hai công ty của Aboitiz Corporation, trong khi phần còn lại sẽ được bán thông qua các hợp đồng ngắn hạn trực tiếp với người tiêu dùng thương mại và cạnh tranh hoặc Thị trường bán buôn điện giao ngay ( WESM). 

  Tập đoàn RATCH là một công ty năng lượng và cơ sở hạ tầng với tầm nhìn trở thành công ty năng lượng và cơ sở hạ tầng hàng đầu ở Châu Á.

  Zalo
  Hotline