Công ty Singapore khởi động kế hoạch của Úc bằng cách khởi công dự án năng lượng mặt trời Gunsynd mới

Công ty Singapore khởi động kế hoạch của Úc bằng cách khởi công dự án năng lượng mặt trời Gunsynd mới

  Công ty năng lượng tái tạo Metis Energy của Singapore đã chính thức động thổ xây dựng dự án năng lượng mặt trời Gunsynd 111MW ở miền nam Queensland, khởi động hiệu quả các kế hoạch lớn của mình tại Úc.

  trang trại năng lượng mặt trời Gunsynd

  Hình ảnh được cung cấp

  Metis mua lại Trang trại năng lượng mặt trời Gunsynd vào cuối năm 2022 và đạt được thỏa thuận tài chính cho dự án vào tháng 3, ngay lập tức phát hành hợp đồng để bắt đầu xây dựng.

  Dự án năng lượng mặt trời Gunsynd có công suất 111 MW do PLC Solar xây dựng, dự kiến ​​hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2025, có khả năng sản xuất tới 250GWh năng lượng mỗi năm.

  Lễ “chuyển cỏ” diễn ra sau Lễ chào mừng đến với đất nước và Lễ hút thuốc do Chủ sở hữu truyền thống Bigambul chủ trì.

  Metis chỉ có 43 MW tài sản đang hoạt động và 123 MW khác đang được xây dựng và hy vọng rằng dự án Gunsynd sẽ đóng vai trò là nền tảng cho danh mục mở rộng các dự án năng lượng tái tạo của Úc.

  Công ty cho biết họ có 1GW dự án đang được phát triển ở Úc và hy vọng rằng kinh nghiệm thu được trong quá trình xây dựng sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trong tương lai – bao gồm hệ thống lưu trữ năng lượng pin Gunsynd và Trung tâm năng lượng tái tạo Bendemeer trị giá 1,2 tỷ USD.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline