Công ty Sân bay Narita/Thông báo về tình trạng nghiên cứu về ý tưởng Sân bay Narita mới, đường đôi quanh sân bay, v.v.

Công ty Sân bay Narita/Thông báo về tình trạng nghiên cứu về ý tưởng Sân bay Narita mới, đường đôi quanh sân bay, v.v.

  Công ty Sân bay Quốc tế Narita đã tiết lộ tình trạng nghiên cứu về khả năng tiếp cận sân bay, bao gồm khu vực chở hàng mới, đường sắt và đường bộ, theo khái niệm “Sân bay Narita mới”, sẽ củng cố các nhà ga hiện có của sân bay. Khu vực hàng hóa mới sẽ có diện tích khoảng 120 ha. Nhà kho dự kiến ​​sẽ có hai tầng, giúp tăng lượng hàng hóa được vận chuyển và làm cho nó nhỏ gọn hơn. Tuyến đường sắt dự kiến ​​sẽ xây dựng các nhà ga mới kết hợp với việc tổ chức lại nhà ga và đường đôi xung quanh sân bay. Về đường tiếp cận, dự án hiện đang xem xét cách tiến hành với sự hợp tác của tỉnh Chiba.

  Đề xuất quy hoạch khu vận tải hàng hóa mới. Vận hành đồng bộ với vùng đất liền kề

  Theo quy hoạch khu vực hàng hóa mới, nhà ga mới sẽ có khu kho bãi phía trước và khu giao nhận phía sau. Kho hàng hóa hiện tại có diện tích khoảng 195.000 mét vuông, sức chứa 2,4 triệu tấn. Nếu trong tương lai có thể xử lý 3,5 triệu tấn hàng hóa, diện tích ước tính của nhà kho (không gian xử lý hàng hóa không bao gồm văn phòng, v.v.) sẽ vào khoảng 292.000 mét vuông nếu được xây dựng theo cấu trúc một tầng.

  ``Chúng tôi cần đảm bảo chỗ để mở rộng trong tương lai và đất để xây dựng lại'' (theo đại diện công ty), vì vậy chúng tôi sẽ cơ giới hóa và tự động hóa tòa nhà, sau đó làm cho nó cao hơn và nhỏ gọn hơn. Diện tích ước tính của nhà kho hai tầng sẽ vào khoảng 160.000 mét vuông.

  Đường sắt đang xem xét xây dựng đường đôi trong khu vực để loại bỏ đoạn đường đơn dài khoảng 9 km xung quanh sân bay. Ý tưởng là thiết kế và cơ cấu nhà ga mới phù hợp với việc tổ chức lại nhà ga để có thể phát triển theo từng giai đoạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo đủ năng lực vận tải để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong tương lai.

  Các con đường sẽ hình vòng tròn và dễ hiểu, kết nối sân bay với Đường cao tốc Higashi-Kanto (Đường cao tốc Higashi-Kanto), Đường cao tốc Khu đô thị Chuo (Đường cao tốc Ken-O), v.v., và sẽ được tổ chức lại thành những con đường rất thuận tiện. Công ty hiện đang làm việc với tỉnh Chiba để xem xét việc xây dựng IC mới trên Đường cao tốc Ken-O, bao gồm cả vị trí của nó.

  Chúng tôi đã thảo luận các biện pháp cải thiện con đường ở phía đông của sân bay phù hợp với việc "tăng cường chức năng hơn nữa" và cải thiện khả năng tiếp cận đường bộ theo mọi hướng cũng như giảm tải cho giao thông đường bộ xung quanh để khu vực và sân bay có thể cùng nhau phát triển. . Chúng tôi cũng sẽ làm việc với tỉnh về các tuyến đường xung quanh để hiểu quy hoạch khu vực và kế hoạch bảo trì đường bộ, thảo luận về các phương pháp tính toán lưu lượng giao thông, phương pháp phân tích giao thông đường bộ và cách tiến hành trong tương lai.

  Vào ngày 12, cuộc họp lần thứ 7 của ``Ủy ban Nghiên cứu Ý tưởng Sân bay Mới'' (do Hirotaka Yamauchi, giáo sư được bổ nhiệm đặc biệt tại Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Musashino và giáo sư danh dự tại Đại học Hitotsubashi) đã được tổ chức tại Tokyo. Tình trạng xem xét liên quan đến cơ sở vật chất hàng hóa, đường sắt và đường bộ đến sân bay đã được xác nhận và thảo luận.

  Mời đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Chia sẻ:

  Zalo
  Hotline