Công ty lâm nghiệp nhà nước Indonesia tập trung vào các giải pháp “sinh khối”

Công ty lâm nghiệp nhà nước Indonesia tập trung vào các giải pháp “sinh khối”

  Công ty lâm nghiệp nhà nước Indonesia tập trung vào các giải pháp “sinh khối”

  Công ty lâm nghiệp nhà nước Perhutani của Indonesia đã tuyên bố sẵn sàng tăng cường các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình trong lĩnh vực sinh khối và các giải pháp dựa trên tự nhiên trong năm nay, Antara đưa tin.

  Phó trợ lý phụ trách ngành trồng trọt và lâm nghiệp tại Bộ doanh nghiệp nhà nước (SOEs), Rachman Ferry Isfianto, lưu ý rằng Perhutani là một SOE có nền tảng vững chắc và có kế hoạch tồn tại trong các tình huống khó khăn trong tương lai.

  "Vào năm 2023, Bộ Doanh nghiệp nhà nước và Perhutani có nhiều [trong số] mục tiêu giống nhau, [một trong số đó là] về cách chúng tôi tạo ra các doanh nghiệp mới [...] và trong năm nay, mục tiêu của chúng tôi là sinh khối và các giải pháp dựa trên tự nhiên, " Isfianto nói trong một tuyên bố.

  Ông cũng bày tỏ sự đánh giá cao của mình đối với Perhutani, công ty đã ghi nhận khoản lãi 520 tỷ Rp vào năm 2022.

  Perhutani đã tổ chức một sự kiện ra mắt Kế hoạch và Ngân sách Công ty năm 2023 (RKAP) với sự tham dự của chủ tịch giám đốc Perhutani, Wahyu Kuncoro; ban giám đốc Perhutani; phó trợ lý phụ trách ngành trồng trọt và lâm nghiệp của bộ doanh nghiệp nhà nước Rachman Ferry Isfianto; và cố vấn cấp cao II cho thứ trưởng I của Bộ DNNN Armendra Amen.

  Chủ đề của sự kiện là: "Củng cố doanh nghiệp, phát triển bằng các giải pháp dựa trên sinh khối và tự nhiên, và đóng góp của ngành lâm nghiệp trong thực phẩm"

  Giám đốc chủ tịch Perhutani Wahyu Kuncoro bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp của tất cả các bên tại Perhutani trong suốt năm 2022. Ông cũng bày tỏ sự lạc quan về những thành tựu mà công ty đạt được trong năm 2023.

  "Chúng tôi đã có thể tăng trưởng 22% vào năm 2022, [và điều đó] không thể tách rời khỏi sự đóng góp của tất cả các bên liên quan. Chúng tôi sẽ hoàn thành việc phát triển sinh khối trong năm nay. Từ kết quả của các cuộc thảo luận về thị trường của chúng tôi, có sự lạc quan và hy vọng cho chúng tôi Kuncoro cho biết:

  Zalo
  Hotline