Công ty Đường cao tốc Hanshin/Công việc đổi mới đã bắt đầu trên Tuyến Bayshore số 4 giữa Ohama và Izumiotsu, dài 11,1 km.

Công ty Đường cao tốc Hanshin/Công việc đổi mới đã bắt đầu trên Tuyến Bayshore số 4 giữa Ohama và Izumiotsu, dài 11,1 km.

  Công việc cải tạo trên tuyến Wangan số 4 của Đường cao tốc Hanshin bắt đầu lúc 4 giờ sáng ngày 16 và Công ty Đường cao tốc Hanshin đã mở địa điểm cho báo chí. Khu vực xây dựng nằm giữa lối vào và lối ra Ohama và lối vào Izumiotsu là 11,1 km. Đã hơn 30 năm trôi qua kể từ khi cầu được khánh thành, bản mặt cầu thép đã bị nứt và các hư hỏng khác xảy ra. Để nâng cao độ bền, toàn bộ mặt đường sẽ được thay thế và các khe co giãn sẽ được sửa chữa. Chi phí dự án khoảng 5 tỷ yên.

  Đổ mặt đường bị máy cắt cào lên xe ben

  Công việc này là một phần của ``Dự án đổi mới đường cao tốc'' nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ của các công trình đường bộ. Đoạn giữa Ohama và Dejima được thông xe vào tháng 3 năm 1987, và đoạn giữa Dejima và Izumiotsu vào tháng 11 năm 1993, nhưng công việc sửa chữa quy mô lớn do đường bị đóng chưa bao giờ được thực hiện và so với các đoạn khác, có nhiều con đường trải nhựa với ổ gà, v.v. Thiệt hại là đáng chú ý.

  Do đó, chúng tôi đã tăng cường độ bền của các phần tấm sàn thép bằng cách thay thế chúng bằng bê tông cốt sợi thép (SFRC) và triển khai chống thấm tấm sàn hiệu suất cao kết hợp lớp chống thấm sơ cấp có khả năng thấm cao và lớp chống thấm thứ cấp cho tấm bê tông. LÀM. Khoảng 244.000 mét vuông mặt đường sẽ được thay thế hoàn toàn. Biển chỉ dẫn sẽ được thay thế bằng biển sử dụng tấm phản quang cường độ cực cao để cải thiện tầm nhìn vào ban đêm.

  Izumiotsu PA sẽ tăng số lượng chỗ đậu xe cỡ lớn trên tầng 3 thêm 10 chỗ ở cả hai bên biển và đất liền, nâng số chỗ đậu xe lên 72. Bên hông tòa nhà sẽ bố trí không gian ưu tiên cho xe buýt cỡ lớn. Hệ thống chiếu sáng ở bãi đậu xe cũng sẽ được thay thế bằng đèn LED và các phòng vệ sinh sẽ được cải tạo.

  Việc xây dựng sẽ được thực hiện bởi Đường Obayashi, Seiki Tokyu Kogyo, Đường Kashima, NIPPO và các đường khác.

  Kyoko Asaka thuộc Phòng quản lý bảo trì thuộc Phòng bảo trì Osaka của Công ty đường cao tốc Hanshin cho biết: ``Nó sẽ gây bất tiện cho người sử dụng đường cao tốc và khu vực xung quanh, nhưng việc đóng đường sẽ giúp đường sạch sẽ, vì vậy chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của họ .

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline