Công trình ngoài khơi sắp triển khai trên 1 GW Hải Long, CAPE Holland để cung cấp dụng cụ nâng Vibro

Công trình ngoài khơi sắp triển khai trên 1 GW Hải Long, CAPE Holland để cung cấp dụng cụ nâng Vibro

  Việc lắp đặt cọc ghim cho móng vỏ tại trang trại gió ngoài khơi Hải Long có công suất 1.044 MW của Đài Loan dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 3. CAPE Holland đã ký hợp đồng cung cấp Công cụ nâng CAPE Vibro cho CSBC-DEME Wind Engineering (CDWE), nơi mà tàu Green Jade sẽ lắp đặt cọc.

  CDWE đã ký hợp đồng vận chuyển và lắp đặt móng, tua-bin và trạm biến áp ngoài khơi cho ba trang trại gió ngoài khơi tạo thành dự án Hải Long vào năm 2022. Để lắp đặt cọc trụ, CDWE sẽ triển khai tàu Green Jade, chiếc tàu ngoài khơi đầu tiên Tàu lắp đặt DP3 nâng hạng nặng được đóng tại Đài Loan, ra mắt tại trang trại gió ngoài khơi Zhong Neng vào năm ngoái.

  Nhà cung cấp thiết bị lắp đặt móng của Hà Lan, CAPE Holland, sẽ cung cấp hệ thống đóng cọc mà công ty cho biết hệ thống này được thiết kế để lắp đặt hiệu quả và yên tĩnh các nền móng ngoài khơi.

  Công nghệ nâng Vibro (VLT) cho phép nâng và nâng, bao gồm cả việc xử lý mẫu đóng cọc trước và đóng cọc đến độ sâu yêu cầu. CAPE Holland cho biết VLT của họ đã được chọn để lắp đặt nhằm giảm thiểu rủi ro khi chạy cọc và nâng cao hiệu quả lắp đặt bằng cách không yêu cầu một công cụ nâng riêng biệt.

  Tại Hải Long, CDWE trước tiên sẽ sử dụng CAPE VLT-640 Single để lắp đặt cọc pin và sau đó công cụ này sẽ được chuyển đổi sang phiên bản song song để lắp đặt cọc móng cho trạm biến áp ngoài khơi của dự án.

  Dự án Hải Long 1.044 MW sẽ bao gồm hai trang trại gió ngoài khơi, Hải Long 2 có công suất 532 MW và Hải Long 3 có công suất 512 MW. Dự án đang được phát triển thành ba giai đoạn vì Hải Long 2 đã được chia thành hai trang trại gió ngoài khơi nhỏ hơn, Hải Long 2a công suất 300 MW và Hải Long 2b 232 MW.

  Hải Long có công suất 1.044 MW sẽ có 73 tuabin gió Siemens Gamesa SG 14-222 DD, được lắp đặt trên bệ ba chân cách bờ biển Chương Hóa ở eo biển Đài Loan khoảng 45-70 km, ở độ sâu nước từ 41-56 mét.

  Dự án dự kiến ​​được đưa vào vận hành vào năm 2025/2026, được sở hữu và phát triển bởi Hải Long Offshore Wind, một tập đoàn bao gồm Northland Power, Yushan Energy, Mitsui & Co., Ltd., và Gentari.

  Zalo
  Hotline