Công trình cầu Tonegawa Shinbashi/Tỉnh Gunma đấu thầu khảo sát vào tháng 10, các nhóm địa phương yêu cầu thống đốc xây dựng đường tránh

Công trình cầu Tonegawa Shinbashi/Tỉnh Gunma đấu thầu khảo sát vào tháng 10, các nhóm địa phương yêu cầu thống đốc xây dựng đường tránh

  Việc xây dựng Cầu Tonegawa Shinbashi, nối Thị trấn Chiyoda, Tỉnh Gunma và Thành phố Kumagaya, Tỉnh Saitama, đã thành hình và động lực thực hiện các dự án bảo trì đường bộ cùng với việc khánh thành cây cầu mới đang ngày càng tăng. Tỉnh Gunma đang xem xét tổ chức quy trình đấu thầu cạnh tranh để chọn một công ty thực hiện công việc khảo sát và khảo sát cho Shinbashi và các khu vực khác trong tháng này. Một nhóm được thành lập bởi những cư dân gần địa điểm xây dựng theo kế hoạch đang yêu cầu thống đốc các quận Saitama và Gunma xây dựng một đường tránh (BP) từ Thành phố Kumagaya qua Tonegawa Shinbashi tới IC thông minh dự kiến ​​xây dựng ở Thành phố Ashikaga, Tỉnh Tochigi.

  Tỉnh đã dành 43 triệu yên cho chi phí khảo sát và khảo sát địa chất trong ngân sách bổ sung tháng 9. Trong số tiền này, 28 triệu yên sẽ được phân bổ cho chi phí khảo sát và điều tra cầu. 15 triệu yên còn lại sẽ dành cho chi phí khảo sát và khảo sát cho đường vào sẽ được xây dựng ở phía tỉnh Gunma. Một đề xuất ngân sách đã được đệ trình lên hội đồng tỉnh vào tháng 9 và nếu được thông qua, `` chúng tôi muốn đặt hàng càng sớm càng tốt '' sau khi phiên họp toàn thể kết thúc vào ngày 11 (theo Phòng Bảo trì Đường bộ của Cục Phát triển Đất đai Tỉnh). ). Đối với phương thức đặt hàng, đấu thầu cạnh tranh chỉ định dường như là phương pháp khả thi nhất.

  Cầu Tonegawa Shinbashi sẽ được xây dựng giữa Quốc lộ 407 Cầu Tomizuhashi và tuyến đường tỉnh Ashikaga-Ouraku-Gyoda Cầu Musashi Ohashi. Tỉnh Gunma sẽ đặt hàng số lượng lớn, cả hai tỉnh sẽ chia nhau chi phí khảo sát, thiết kế và xây dựng. Nếu việc khảo sát, khảo sát hoàn thành vào năm 2023 thì việc thiết kế sẽ bắt đầu vào năm 2024. Thời gian thiết kế dự kiến ​​là từ hai đến ba năm, thời gian xây dựng dự kiến ​​là từ năm năm trở lên. Tổng chi phí dự án dự kiến ​​là từ 5 tỷ đến 10 tỷ yên.

  Hideyo Fukuda, chủ tịch “Hiệp hội công dân xây dựng cầu mới sông Tone”, bao gồm các tình nguyện viên từ khu vực xung quanh địa điểm cầu được quy hoạch, cho biết việc đưa các chi phí liên quan đến cây cầu mới vào ngân sách đề xuất này có nghĩa là ''một dự án lớn với những thăng trầm của khu vực phía bắc Kanto đang bị đe dọa đang được tiến hành'', nó cuối cùng cũng bắt đầu thành hình."

  Hiệp hội sẽ yêu cầu Thống đốc tỉnh Saitama Motohiro Ohno vào giữa tháng 10 và Thống đốc tỉnh Gunma Ichita Yamamoto vào đầu tháng 12 xây dựng một đường tránh để chuẩn bị hoàn thành Cầu Tonegawa Shinbashi. Ngoài việc chuyển các đoạn cầu thành hai làn đường, chúng tôi đang kêu gọi xây dựng một đường tránh sẽ kết nối Nút giao thông minh Ashikaga (IC) (tên dự kiến), dự kiến ​​hoàn thành vào mùa xuân năm 2028, qua sông Watarase, Tone River và Arakawa đến khu vực Kuyama của thành phố Kumagaya. 

  Zalo
  Hotline