Công bố đề cương Cuộc thi Thử thách Sinh viên Kiến trúc/Quận Hiroshima, sự kiện khai mạc được tổ chức vào ngày 6 tháng 7

Công bố đề cương Cuộc thi Thử thách Sinh viên Kiến trúc/Quận Hiroshima, sự kiện khai mạc được tổ chức vào ngày 6 tháng 7

  Tỉnh Hiroshima đã biên soạn đề cương triển khai cho ``Cuộc thi Thử thách Sinh viên Kiến trúc Hiroshima 2024''. Vào năm 2024, mục tiêu sẽ là Khu chờ hành khách Onishi ở Thị trấn Osakikamijima. Tại sự kiện khởi động được tổ chức vào ngày 6 tháng 7 tại Tòa nhà Ale Ale ở Phường Minami, Thành phố Hiroshima, chúng tôi sẽ phân phát hướng dẫn cuộc thi và bắt đầu nhận đơn đăng ký. Kết quả buổi chiếu đầu tiên sẽ được công bố vào đầu tháng 10 và buổi chiếu cuối cùng sẽ được tổ chức công khai vào ngày 16/11.

  Cuộc thi thử thách được tổ chức dành cho sinh viên kiến ​​trúc trên khắp cả nước như một phần của dự án tạo ra những tòa nhà hấp dẫn và được bắt đầu vào năm 2013 với mục đích nâng cao hình ảnh thương hiệu của tỉnh Hiroshima và phát triển nguồn nhân lực sáng tạo, những người sẽ dẫn đầu ngành kiến ​​trúc trong tương lai. tương lai. . Đây là lần thứ 11.

  Chủ đề năm nay là "Khu vực chờ hành khách Onishi" tại Thị trấn Osakikamijima. Ở vòng đánh giá cuối cùng, một người chiến thắng sẽ được chọn cho Giải thưởng lớn, hai người chiến thắng sẽ được chọn cho Giải thưởng xuất sắc và một số người chiến thắng sẽ được chọn cho Giải thưởng đặc biệt của Chủ tịch Ban giám khảo. Thiết kế chiến thắng sẽ được thiết kế bởi nhà thiết kế thực hiện dựa trên mục đích của đề xuất dưới sự giám sát của sinh viên đề xuất. Tại sự kiện khai mạc, Masahiro Harada (Giáo sư, Khoa Kiến trúc, Khoa Kiến trúc, Viện Công nghệ Shibaura, đồng chủ tịch MOUNT FUJI ARCHITECTS STUDIO), người giữ chức chủ tịch hội đồng giám khảo cuộc thi thử thách, sẽ tổ chức một sự kiện trò chuyện và cung cấp cái nhìn tổng quan về cuộc thi và các tòa nhà mục tiêu.

  Thành phần ban giám khảo gồm có ông Harada, chủ tịch, Hiroshi Kinoshita, giảng viên bán thời gian tại Viện Công nghệ Hiroshima (trưởng phòng Thiết kế Kiến trúc Hiroshi Kinoshita), Takuya Okumoto, giảng viên bán thời gian tại Đại học Hiroshima Jogakuin (giám đốc đại diện Văn phòng Thiết kế Kiến trúc Takuya Okumoto). Văn phòng Thiết kế), Hiroshi Oda Osaki. Sáu thành viên gồm có Phó Thị trưởng Thị trấn Kamijima, Takashi Niimura, Giám đốc Sân bay và Bến cảng, Cục Xây dựng và Kỹ thuật Dân dụng Tỉnh Hiroshima, và Mitsuru Kawabata, Giám đốc Công nghệ Xây dựng, Kỹ thuật Xây dựng và Xây dựng Tỉnh Hiroshima. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline