Chân đế gia cố có thể tháo rời chịu được tuyết dày 2m, không cần khoan lỗ trên mái nhà

Chân đế gia cố có thể tháo rời chịu được tuyết dày 2m, không cần khoan lỗ trên mái nhà

  Công ty TNHH Hanwha Nhật Bản (Minato-ku, Tokyo) đã thông báo vào ngày 1 tháng 8 rằng họ đã bắt đầu bán một hệ thống giá đỡ được gia cố có thể tháo rời, cho phép lắp đặt thiết bị phát điện mặt trời mà không cần khoan lỗ trên mái nhà ngay cả ở những khu vực có tuyết rơi dày. lượng tuyết rơi dọc tối đa là 210 cm.

  (Nguồn: Hanwha Nhật Bản)

  Hình ảnh lắp đặt
  (nguồn: Hanwha Japan)

   Thông thường, phương pháp lắp đặt hệ thống phát điện năng lượng mặt trời ở những khu vực tuyết rơi dày với lượng tuyết rơi thẳng đứng hơn 180 cm chủ yếu bằng cách sử dụng kết hợp các phụ kiện kim loại dẫn động và khung lắp và khoan lỗ trên mái nhà. Mặc dù phương pháp xây dựng này chống lại tải trọng tuyết rất mạnh, nhưng người ta nói rằng việc tăng chi phí xây dựng và gánh nặng lên mái nhà là những trở ngại.

  (Nguồn: Hanwha Nhật Bản)

  Hình ảnh gia cố
  (Nguồn: Hanwha Nhật Bản)

  Tên sản phẩm của khung gắn gia cố có thể tháo rời được ra mắt lần này là "Q.ROBUST". Người ta nói rằng có thể đối phó với những khu vực có tuyết rơi dày bằng cách gia cố phương pháp lắp đặt các tấm pin mặt trời mà không cần khoan lỗ trên mái nhà. Có thể giảm bớt gánh nặng lên mái bằng cách phân phối tải tuyết cho các phụ kiện tay nắm và Q.ROBUST. So với phương pháp tạo lỗ trên mái nhà, có thể giảm thiểu nguy cơ rò rỉ nước mưa và giảm chi phí.

   Bằng cách ngăn chặn sự uốn cong của tấm pin mặt trời, người ta nói rằng có thể giảm thiểu việc giảm sản lượng và hư hỏng tấm pin mặt trời do nứt tế bào (yếu tố phát điện). Ngoài ra, vị trí lắp đặt có thể được thay đổi tự do trong phạm vi có thể sửa chữa và vị trí của đường may dọc không bị ảnh hưởng. Mục tiêu bán hàng là 1.000 chiếc mỗi năm.

  Zalo
  Hotline