Các mô hình thuộc diện thu thập / kiểm tra tự nguyện

Các mô hình thuộc diện thu thập / kiểm tra tự nguyện

  Các mô hình thuộc diện thu thập / kiểm tra tự nguyện

  NEC và NEC Personal Computers, một công ty con của Tập đoàn Lenovo tại Trung Quốc, hôm 4/4 thông báo sẽ tiến hành thu gom và kiểm tra tự nguyện khoảng 1,24 triệu máy tính xách tay (PC) cho các trường tiểu học và trung học cơ sở do bị khói. Nó đã được bán cho chính quyền địa phương và các tổ chức giáo dục như một sản phẩm cho "Khái niệm trường học GIGA" của chính phủ nhằm phân phối thiết bị đầu cuối cho từng trường tiểu học và trung học cơ sở.

  May be an image of laptop, screen and text that says 'Chromebook NEC Y2 Y2'

  Theo NEC, tổng cộng năm máy tính cá nhân do NEC Personal Computers sản xuất từ ​​tháng 7 năm 2020 đến tháng 11 năm 2009 sẽ được thu thập. Đó là hơn một nửa số PC được NEC bán cho các trường học GIGA.

  Tại một nhà máy ở Trung Quốc do NEC Personal Computer gia công, nó đã được vận chuyển với những con ốc không cần thiết lẫn lộn trong vùng lân cận của pin.

  Vào tháng 10 năm 2009, khi một thiết bị đầu cuối rơi ở một trường tiểu học, người ta đã phát hiện ra một con ốc vít làm hỏng pin và bốc khói.

  Máy tính Cá nhân NEC sẽ chịu chi phí thu thập và kiểm tra. Phương thức và thời điểm thu cụ thể sẽ được quyết định sau khi có sự phối hợp của chính quyền địa phương và các cơ sở giáo dục, nhưng việc thu và kiểm tra sẽ bắt đầu vào tháng 2, với mục đích hoàn thành tất cả các mô hình trước kỳ nghỉ hè.

  Chi phí thu gom chưa được quyết định và không có giả thiết rằng một máy thay thế sẽ được chuẩn bị tại thời điểm thu thập.

  Zalo
  Hotline