Các công ty nước ngoài tìm cách đầu tư hơn 12,5 tỷ đô la Mỹ vào các nhà máy hydro xanh mới ở Peru

Các công ty nước ngoài tìm cách đầu tư hơn 12,5 tỷ đô la Mỹ vào các nhà máy hydro xanh mới ở Peru

  Các công ty nước ngoài muốn đầu tư hơn 12,5 tỷ đô la Mỹ vào các nhà máy hydro xanh mới ở Peru.

  đầu tư hydro xanh

  Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Mỏ Peru, Rómulo Mucho, hôm nay cho biết có những công ty quan tâm đến việc lắp đặt các nhà máy hydro xanh tại quốc gia Andes này với tổng vốn đầu tư hơn 12,5 tỷ đô la Mỹ.

  Rómulo Mucho đã nói :

  Ngày mai Phelan Green Energy sẽ có mặt tại Lima, một công ty Nam Phi muốn đầu tư 2,5 tỷ đô la Mỹ vào Arequipa, nhưng cần sự hỗ trợ từ Chính phủ và thủ tướng sẽ nhận được sự hỗ trợ này, đồng thời sẽ gặp gỡ thống đốc Arequipa.

  Ông cho biết họ sẽ xác định địa hình đất để xây dựng một nhà máy quang điện và một nhà máy hydro khác.

  Ông cho biết hydro được sử dụng cho xe cộ, phân bón và để tạo ra điện.

  Ông tuyên bố rằng Peru đang trong quá trình thích nghi với kiến ​​thức về hydro xanh đang nổi lên trên thế giới.

  Tương tự như vậy, ông tuyên bố rằng có một công ty khác muốn đầu tư hơn 10.000 triệu đô la Mỹ để tạo ra sản lượng lớn hơn cả Phelan.

  Bộ trưởng Much lưu ý: “Chúng tôi hoan nghênh các nhà đầu tư quan tâm đến Peru”.

  ĐẦU TƯ X-QUANG

  Tại quận La Joya, một khu đất rộng 4.000 ha đã được dành ra để công ty Phelan Green Energy của Nam Phi có thể lắp đặt nhà máy sản xuất hydro xanh đầu tiên tại Peru, với khoản đầu tư khoảng 2,5 tỷ đô la Mỹ, bên cạnh việc tạo ra hàng trăm việc làm thông qua việc sản xuất năng lượng sạch.

  Như đã được thống đốc khu vực Rohel Sánchez Sánchez công bố vào thời điểm đó, ngoài khoản đầu tư sẽ được thực hiện, việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch như dầu sẽ được thay thế, điều này sẽ cho phép thay đổi ma trận năng lượng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và của chính hành tinh.

  HYDROGEN XANH LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  Giám đốc Bộ Năng lượng và Mỏ, Iván Prado, đã giải thích cách đây vài ngày rằng việc sản xuất hydro xanh được thực hiện thông qua việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo như nước hoặc không khí, khiến nó trở thành nhiên liệu sạch, bền vững với chỉ số ô nhiễm bằng 0, điều này có thể đóng vai trò quan trọng, không chỉ như một nguồn năng lượng mà còn như một nguyên liệu thô.

  Năng lượng này đạt được thông qua quá trình điện phân được cung cấp bởi năng lượng tái tạo như gió hoặc mặt trời. Khi chuyển đổi thành năng lượng, hydro được lưu trữ trong các thùng chứa và được dẫn vào một pin nhiên liệu.

  Tại đó, nó lại kết hợp với oxy từ không khí và thu được năng lượng điện. Theo cách này, chất cặn bã duy nhất còn lại sau quá trình này là nước; Do đó, đây là một hệ thống sạch, bền vững và không thải ra các hạt gây ô nhiễm để tạo ra năng lượng.

  Đây là năng lượng sạch: chất thải duy nhất mà nó tạo ra là nước. Nó có thể tái tạo, vì nó sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên không bị cạn kiệt; Nó được nén và có thể được lưu trữ trong các thùng chứa trong thời gian dài, do đó, nó có thể vận chuyển được vì nó là vật liệu rất nhẹ.

  Các công ty nước ngoài muốn đầu tư hơn 12,5 tỷ đô la Mỹ vào các nhà máy hydro xanh mới ở Peru. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline