Các công ty địa phương hợp tác tái chế các tấm pin mặt trời ở tỉnh Oita

Các công ty địa phương hợp tác tái chế các tấm pin mặt trời ở tỉnh Oita

   Denken (Thành phố Yufu, tỉnh Oita), nhà sản xuất thiết bị kiểm tra tấm pin mặt trời và Kyoei Kyushu (Thành phố Hoa Kỳ, tỉnh Oita), một doanh nghiệp xử lý và tái chế chất thải, đang nỗ lực tái sử dụng và tái chế các tấm pin mặt trời (làm nguyên liệu). các công ty đã ký kết hợp tác kinh doanh vào ngày 2 tháng 8 về việc tái sử dụng.

  (Nguồn: Denken)

  Thiết bị kiểm tra tấm pin năng lượng mặt trời Denken
  (nguồn: Denken)

   Denken sản xuất và bán các thiết bị đo IV để đo dòng điện và điện áp do các tấm pin mặt trời tạo ra bằng cách chiếu xạ ánh sáng mặt trời mô phỏng và các thiết bị kiểm tra EL để kiểm tra các vết nứt vi mô vô hình. Công ty có doanh thu 100 triệu yên. Công ty cũng cung cấp dịch vụ lựa chọn các sản phẩm có thể tái sử dụng bằng cách kiểm tra các tấm pin mặt trời đã qua sử dụng.

  (Nguồn: Denken)

  Thiết bị tháo rời và tách tấm pin năng lượng mặt trời Kyoei Kyushu
  (nguồn: Denken)

   Kyoei Kyushu đã cùng phát triển thiết bị xử lý tái chế với các công ty địa phương để tháo rời và tách các tấm pin mặt trời được xác định là không thể sử dụng được trong quá trình kiểm tra tái sử dụng, đồng thời cung cấp dịch vụ tháo rời và phân tách để tái chế. Thiết bị tháo dỡ và phân loại của công ty sẽ loại bỏ khung của một tấm pin mặt trời, sau đó dùng hai con lăn đẩy tấm pin ra để nghiền nát và thu gom kính.

   Dự đoán rằng một lượng lớn các tấm pin mặt trời đã qua sử dụng sẽ được xử lý sau năm 2032, khi chương trình Biểu thuế đầu vào (FIT) kết thúc, hai công ty đã quyết định tái sử dụng các tấm pin mặt trời được sản xuất trên khắp Kyushu ở tỉnh Oita. quan hệ đối tác liên quan đến dịch vụ một cửa cung cấp dịch vụ kiểm tra, tháo gỡ và phân tách. Trong 10 năm, hai công ty dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu hàng năm là 200 triệu yên.

  Zalo
  Hotline