Hãng lưu trữ hydro Luxfer được trao giải thương mại quốc tế

Hãng lưu trữ hydro Luxfer được trao giải thương mại quốc tế

   

  Hãng lưu trữ hydro Luxfer được trao giải thương mại quốc tế

  Hydrogen Storage Experts Luxfer Recognised with International Trade Award

  luxfer hydrogen storage award
  Các chuyên gia lưu trữ hydro Luxfer được công nhận với giải thưởng Thương mại Quốc tế.

  Cam kết đối với thị trường nhiên liệu thay thế và thành công trong việc cung cấp hệ thống lưu trữ hydro cho khách hàng trên toàn cầu đã đảm bảo cho Bình khí Luxfer được Giải thưởng Thương mại Quốc tế từ East Midlands Business Masters.

  Chiến thắng được công bố với Luxfer được ca ngợi vì quỹ đạo tăng trưởng của nó, đã chứng kiến ​​một loạt các dự án sáng tạo được chuyển giao, tất cả đều khai thác sức mạnh của nhiên liệu hydro cho vận tải.

  Nhà sản xuất xi lanh composite và nhôm áp suất cao hàng đầu thế giới có một chuyên gia và mở rộng cơ sở nhiên liệu thay thế có trụ sở tại Nottingham. Chỉ trong 12 tháng qua, nó đã đi đầu trong các giải pháp giao thông xanh có ảnh hưởng quốc tế, bao gồm:

  Xe buýt H2 nhẹ nhất, tiết kiệm nhiên liệu và tiếp nhiên liệu nhanh nhất trên thế giới, hợp tác với Startup Mobility & Innovation
  Dọn dẹp việc thu gom rác thải ở châu Âu, thông qua một đội xe chở rác thải không phát thải gồm mười xe tải mạnh mẽ, được cung cấp bởi hệ thống Luxfer và được tạo ra bởi nhà cung cấp vận tải bền vững E-Trucks có trụ sở tại Hà Lan
  Đưa công nghệ hydro ra biển, với con thuyền làm việc bằng hydro đầu tiên trên thế giới, hợp tác với hãng vận tải và hậu cần khổng lồ Compagnie Maritime Belge (CMB). Ngoài ra, Luxfer đang làm việc trên tàu kéo hydro đầu tiên trên thế giới cho Cảng Antwerp, điều hướng những thách thức của môi trường nước mặn khắc nghiệt và bối cảnh quy định phức tạp, để làm cho hệ thống hydro an toàn và xanh cho các tuyến đường thủy của Châu Âu.
  Nhiên liệu thay thế hiện đại diện cho bộ phận phát triển nhanh nhất trong toàn Tập đoàn Luxfer, với thành tích của nhóm Luxfer Vương quốc Anh được công nhận vào năm 2022 thông qua các vị trí cuối cùng trong Giải thưởng Hydrogen Thế giới và Giải thưởng Năng lượng.

  Thay mặt đội Luxfer lên nhận giải thưởng mới nhất này là Mark Lawday, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Luxfer Châu Âu.

  Mark Lawday, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Luxfer Europe, cho biết:

  Để đạt được mức không thuần, xe buýt, xe lửa, xe tải, tàu thủy, xe tải chở rác và nhiều hơn nữa phải được sản xuất - hoặc điều chỉnh - để được cung cấp bằng nhiên liệu xanh hơn, sạch hơn.

  “Đó là điều thúc đẩy Luxfer. Chúng tôi đã cam kết thực hiện chiến lược đổi mới chủ động nhắm vào thị trường nhiên liệu thay thế trong nhiều năm, bởi vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng ngày càng tăng của nhiên liệu sạch, năng lượng và tính bền vững. Vì vậy, thật tuyệt vời khi nhận được sự công nhận này cho Giải thưởng Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế ở East Midlands.

  “Điều thực sự thú vị là giờ đây chúng tôi đang ở thời điểm quan trọng, với các kỹ sư của chúng tôi đang thúc đẩy ranh giới của những gì có thể và tăng cường đầu tư thúc đẩy thị trường tiến xa hơn những gì được cho là có thể chỉ một thập kỷ trước. Cho đến nay, chúng tôi tin rằng thế giới mới chỉ sơ khai trên bề mặt tiềm năng của hydro ”.

  “Nhìn về tương lai, Luxfer tập trung vào việc mở rộng hợp tác với các đối tác thuộc mọi quy mô và trong các lĩnh vực khác nhau, đồng thời tiếp tục phát triển công nghệ xi lanh của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khu vực đang phát triển này.”

  Giới thiệu về xi lanh khí Luxfer

  Luxfer Gas Cylinders (www.luxfercylinders.com) là nhà sản xuất hàng đầu về xi lanh composite và nhôm áp suất cao. Hơn 70 triệu bình Luxfer đang phục vụ trên khắp thế giới có một kỷ lục mẫu mực về độ tin cậy và an toàn trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm hỗ trợ cứu hỏa và sơ cứu viên, y tế, bình chữa cháy, nhiên liệu thay thế, khí đốt đặc biệt, nước giải khát, hàng không vũ trụ, lạm phát , SCUBA và đua hiệu suất.

  Là một công ty điều hành của Luxfer Holdings PLC (NYSE: LXFR), Luxfer Gas Cylinders có trụ sở tại Riverside, California và có các cơ sở sản xuất ở Hoa Kỳ, Anh, Canada và Trung Quốc. Để biết thêm thông tin về Bình gas Luxfer, hãy truy cập: https://www.luxfercylinders.com/.

  Các chuyên gia lưu trữ hydro Luxfer được công nhận với giải thưởng Thương mại Quốc tế, ngày 18 tháng 10 năm 2022

  Zalo
  Hotline