Buổi làm việc với đại diện của Tập đoàn Technip Energies, CH Pháp

Buổi làm việc với đại diện của Tập đoàn Technip Energies, CH Pháp

  Buổi làm việc với đại diện của Tập đoàn Technip Energies, CH Pháp 

  Ngày 16 tháng 6 năm 2023, đại diện Pacific Group và CLB Hydrogen Việt Nam ASEAN gồm ông Lê Ngọc Ánh Minh, ông Uchida Takeaki đã tiếp và làm việc với ông Giap Nguyen, giám đốc phát triển kinh doanh của Tập đoàn Technip Energies đến tìm hiểu về cơ hội hợp tác phát triển dự án hydrogen xanh tại Việt Nam.

  Thay mặt CLB VAHC, ông Lê Ngọc Ánh Minh đã giới thiệu về sứ mệnh và mục tiêu hoạt động của CLB và hoạt động kinh doanh của Pacific Group. Thay mặt Technip Energies, ông Giap Nguyen đã giới thiệu về hoạt động khoa học công nghệ và EPC ngành hydrogen và amonia xanh của Tập đoàn. Hiện nay, tập đoàn Technip Eneriges đã thực hiện nhiều dự án hydrogen và amonia quan trọng. Và gần đây, tập đoàn cũng đã hợp tác liên doanh với tập đoàn công nghệ hydrogen hàng đầu thế giới là John Cockerill của Vương quốc Bỉ

  Ông Lê Ngọc Ánh Minh đã giới thiệu các dự án của Pacific Group trực tiếp đầu tư và thực hiện cũng như các dự án hydrogen tư nhân và địa phương giao cho CLB VAHC thực hiện hoặc tư vấn tìm kiếm đối tác. Thông tin dự án sẽ được chuyển đến đại diện Technip Eneriges vào cuối tuần tiếp theo.

  Tại Việt Nam, Technip Energies đã thực hiện nhiều dự án công nghiệp nặng như lọc dầu và sản xuất đạm như lọc dầu Dung Quốc, Nghi Sơn, hóa dầu Long Sơn và nhà máy đạm Phú Mỹ v.v.

  Quý đối tác có nhu cầu hợp tác phát triển dự án hydrogen hoặc amonia xanh, vui lòng liên hệ Pacific Group theo email: 888@pcgroup.vn hoặc CLB VAHC theo email: contact@vahc.net 

  Zalo
  Hotline