Ballard đồng ý cung cấp tới 100 mô-đun pin nhiên liệu cho xe buýt của Tập đoàn NFI

Ballard đồng ý cung cấp tới 100 mô-đun pin nhiên liệu cho xe buýt của Tập đoàn NFI

  Ballard Power Systems vừa công bố việc ký kết thỏa thuận cung cấp dài hạn mới với Tập đoàn NFI cho 100 động cơ pin nhiên liệu.

  ballard-đồng ý-cung cấp-nfi-nhóm-xe buýt-với-lên-100-mô-đun pin nhiên liệu

  Nhà sản xuất xe buýt và xe khách độc lập có trụ sở tại Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ sử dụng các mô-đun FCmove® của Ballard trong các xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu chạy bằng hydro.

  Được sản xuất chủ yếu tại cơ sở Ballard's Bend, Oregon, các mô-đun này sẽ cung cấp năng lượng cho thương hiệu chính của NFI, xe buýt chạy pin nhiên liệu hydro Xcelsior CHARGE FC™ của New Flyer.

  Với các mô-đun dự kiến ​​sẽ được giao vào năm 2024, xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hydro sẽ được triển khai trên khắp Hoa Kỳ và Canada, bao gồm California, Manitoba, Nevada, New York, Ohio và Pennsylvania.

  David White, Phó chủ tịch điều hành, Quản lý cung ứng tại NFI, cho biết: “Thỏa thuận này là bước tiếp theo trong mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều thập kỷ của chúng tôi với Ballard và là thành phần quan trọng trong việc thúc đẩy các sản phẩm xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hàng đầu của chúng tôi.

  “Bằng cách hợp tác với Ballard trên nhiều sản phẩm xe buýt ở nhiều khu vực pháp lý, chúng tôi đã có thể tận dụng các phương pháp hay nhất và tạo ra sự phối hợp về thiết kế, kỹ thuật và tìm nguồn cung ứng.”

  Năm ngoái, doanh nghiệp New Flyer ở Canada của NFI đã chọn Hexagon Purus làm nhà cung cấp xi lanh hydro, được chọn năm thứ ba liên tiếp làm đối tác cho thị trường xe buýt hydro ở Bắc Mỹ.

  Hexagon Purus thông báo họ sẽ cung cấp các bình chứa hydro Loại 4 từ quý 2 năm 2023 đến quý 1 năm 2024, theo hợp đồng trị giá 2,5 triệu USD.

  David Mucciacciaro, Giám đốc Thương mại của Ballard, cho biết mọi người tại công ty đều “tự hào” được chọn làm đối tác cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của thị trường xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu.

  Ông nói thêm, “Chúng tôi tin rằng New Flyer có vị trí tốt để cung cấp số lượng lớn xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu, đặc biệt là ở thị trường Hoa Kỳ, nơi các nhà khai thác ngày càng ưa chuộng xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hydro vì phạm vi hoạt động của họ, thời gian tiếp nhiên liệu ngắn, tính sẵn sàng cao và yêu cầu cơ sở hạ tầng hiệu quả về mặt chi phí.”

  Trong suốt năm 2023, Ballard đã hỗ trợ Solaris Bus & Coach các mô-đun pin nhiên liệu, nhận được đơn đặt hàng 96 động cơ vào tháng 8 (2023). Công ty đã đặt hàng thêm 62 động cơ pin nhiên liệu hydro vào tháng 11, để cung cấp năng lượng cho xe buýt ở Đức và Ba Lan.

  Zalo
  Hotline