Baker Hughes ra mắt bộ sưu tập công nghệ cảm biến đo lường hydro

Baker Hughes ra mắt bộ sưu tập công nghệ cảm biến đo lường hydro

  • Công nghệ cảm biến khí, lưu lượng và độ ẩm mới mang lại mức độ chính xác, độ tin cậy và độ bền cao cấp trên nhiều ứng dụng
  • Công nghệ cảm biến sẽ thúc đẩy năng suất trong hydro và các ứng dụng khác trong các lĩnh vực năng lượng và công nghiệp

  Công nghệ Panametrics cho ngành hydro

  HOUSTON và LONDON – Ngày 27 tháng 6 năm 2024  – Baker Hughes, một công ty công nghệ năng lượng, hôm thứ Năm đã công bố ra mắt ba công nghệ cảm biến đo khí, lưu lượng và độ ẩm được thiết kế để cải thiện hiệu suất an toàn và thúc đẩy năng suất trong lĩnh vực hydro và các ứng dụng khác trong các lĩnh vực năng lượng và công nghiệp.

  Dựa trên nỗ lực đạt được mức độ chính xác cao hơn trong các phép đo quan trọng và được thiết kế để mang lại sự ổn định lâu dài trong môi trường khắc nghiệt, ba giải pháp Panametrics mới của Baker Hughes mang lại mức độ chính xác, độ tin cậy và độ bền cao.  

  •    XMTCpro: Với việc sản xuất máy điện phân ngày càng tăng và các nhà sản xuất thúc đẩy hiệu suất an toàn được cải thiện để đảm bảo nồng độ hydro và oxy dưới giới hạn nổ, XMTCpro cung cấp cho khách hàng mức độ tin cậy và độ chính xác cao khi theo dõi nồng độ khí. Với tính năng phát hiện lỗi theo thời gian thực và đo tín hiệu nâng cao để phản hồi nhanh trong máy phân tích khí nhị phân dựa trên độ dẫn nhiệt, XMTCpro được chứng nhận Mức độ toàn vẹn an toàn (SIL) có khả năng chống ô nhiễm theo thiết kế, yêu cầu bảo trì tối thiểu. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, môi trường khắc nghiệt.    
  •  HygroPro XP: Được thiết kế để bảo vệ khách hàng khỏi tác động liên quan đến chất lượng sản phẩm do sự hiện diện của vết ẩm trong dầu khí và các ứng dụng công nghiệp, HygroPro XP có thể đo nhanh chóng và chính xác độ ẩm trong khí và chất lỏng hydrocarbon trên phạm vi điểm sương rộng. Máy phát chạy bằng năng lượng vòng lặp này có vỏ chống cháy nổ nhỏ gọn, cảm biến nhiệt độ và áp suất trực tiếp cũng như giao tiếp HART cho phép kết nối giữa các thiết bị hiện trường thông minh. HygroPro XP có thể được sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển, lưu trữ, sử dụng cuối cùng và sản xuất hydro, bao gồm đo chính xác độ ẩm vết trong sản xuất máy điện phân.
  •  T5MAX Transducer: Với các ngành năng lượng và công nghiệp thúc đẩy hiệu quả và năng suất đường ống cao hơn, cường độ tín hiệu được tăng cường của T5MAX Transducer (mạnh hơn bốn lần so với T5 Transducer) cho phép thay đổi bước trong hiệu suất của lưu lượng kế siêu âm trên các ứng dụng đo lưu lượng khí đầy thách thức, bao gồm cả hydro. Trong các ứng dụng lưu lượng thấp, nơi khó có thể đo chính xác, tín hiệu mạnh hơn cung cấp cho khách hàng chiều dài đường dẫn lưu lượng dài hơn và do đó có độ chính xác cao hơn. Khách hàng tuân theo hướng dẫn đốt khí toàn cầu GFMR của Ngân hàng Thế giới đã đặt hàng trước để tuân thủ các tiêu chuẩn đốt khí thường xuyên bằng không, dẫn đến lưu lượng cực thấp. 

  Công nghệ cảm biến đo lường mới của Baker Hughes có thể được khách hàng triển khai trong các lĩnh vực bao gồm hydro, dầu khí, kim loại, hóa chất, khí sinh học, phát điện, CCUS và các lĩnh vực khác.

  Các công nghệ và giải pháp tiên tiến của Baker Hughes phục vụ toàn bộ chuỗi giá trị hydro, từ sản xuất đến vận chuyển và sử dụng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm máy nén tiên tiến, tua bin khí, van, máy bơm ly tâm, ống phi kim loại, cảm biến hydro, giám sát và chẩn đoán bao gồm các giải pháp kiểm tra độ giòn của hydro trong sản xuất và lưu trữ, cũng như các giải pháp năng lượng sạch để sản xuất điện bằng hydro và hydro pha trộn.

  Giới thiệu về Baker Hughes:

  Baker Hughes (NASDAQ: BKR) là một công ty công nghệ năng lượng cung cấp các giải pháp cho khách hàng năng lượng và công nghiệp trên toàn thế giới. Được xây dựng dựa trên kinh nghiệm một thế kỷ và tiến hành kinh doanh tại hơn 120 quốc gia, các công nghệ và dịch vụ tiên tiến của chúng tôi đang thúc đẩy năng lượng – làm cho nó an toàn hơn, sạch hơn và hiệu quả hơn cho con người và hành tinh. Hãy ghé thăm chúng tôi tại www.bakerughes.com.

  Giới thiệu về Panametrics:

  Panametrics, một doanh nghiệp của Baker Hughes, cung cấp các hệ thống phân tích để đo độ ẩm, oxy và hydro; và hệ thống đo lường dòng chất lỏng, hơi nước và khí. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, các giải pháp đo lường và hệ thống quản lý khí thải đốt cháy sáng tạo của chúng tôi cho phép khách hàng nâng cao hiệu quả, an toàn và hỗ trợ các mục tiêu giảm lượng carbon. Công nghệ của Panametrics được khách hàng tin cậy trong các ngành công nghiệp quan trọng bao gồm dầu khí, năng lượng, y tế, nước và nước thải, chế biến hóa chất, thực phẩm và đồ uống. Panametrics là một phần của phân khúc Công nghệ Công nghiệp & Năng lượng của Baker Hughes (NASDAQ: BKR) Panametrics.com Panametrics LinkedIn  


  Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

  Quan hệ truyền thông

  Niall Dowds
  Trưởng nhóm truyền thông cấp cao
  +44 (0) 7900 977777
  niall.dowds@bakerhughes.com

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline