Babcock & Wilcox xây dựng bộ ba năng lượng mặt trời Pennsylvanian

Babcock & Wilcox xây dựng bộ ba năng lượng mặt trời Pennsylvanian

  Nhà cung cấp dịch vụ EPC đang xây dựng ba trang trại PV với tổng công suất 75MW cho Cypress Creek Renewables

  Giày sneaker và

  Babcock & Wilcox đã được Cypress Creek Renewables trao hợp đồng xây dựng ba trang trại năng lượng mặt trời với tổng công suất 75MW ở phía tây Pennsylvania, Hoa Kỳ.

  Mỗi dự án có công suất 25MW.

  Các trang trại năng lượng mặt trời sẽ tạo ra gần 90 việc làm xây dựng trong suốt thời gian thực hiện dự án.

  Cả ba cơ sở này dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2024.

  “Các nhóm kỹ thuật và tiền xây dựng của chúng tôi đã hợp tác sớm với Cypress Creek Renewables trong quá trình này để phát triển một giải pháp năng lượng hiệu quả và tiết kiệm nhằm hoàn thành việc phát triển ba công trình lắp đặt 25MW này.

  “Năng lượng mặt trời là một phần quan trọng trong tương lai năng lượng ở Mỹ. và trên toàn thế giới, đồng thời chúng tôi rất vui được hợp tác với Cypress Creek Renewables để mang lại nguồn năng lượng sạch, không có carbon cho người dân phía tây Pennsylvania,” Jimmy Morgan, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Điều hành, B&W cho biết.

  Các nhóm kỹ thuật và tiền xây dựng của B&W đã sớm cộng tác với Cypress Creek Renewables trong quá trình này để phát triển một “giải pháp năng lượng hiệu quả và tiết kiệm” nhằm hoàn thành việc phát triển ba dự án.

  Tony Dorazio, Chủ tịch B&W Solar, cho biết: “Trong vài tháng qua, chúng tôi đã củng cố nền tảng hoạt động của mình và có khả năng cung cấp các dự án quy mô tiện ích lớn hơn.

  “Chúng tôi cũng hợp tác với một số nhà cung cấp thiết bị và nhà thầu phụ hàng đầu để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn về vận hành năng lượng mặt trời của mình và chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhau để duy trì tiến độ tổng thể của dự án và tối đa hóa hiệu suất vận hành.”

  Zalo
  Hotline