Arai-gumi, Matsumura-gumi / Kết cấu hỗn hợp cột RC và dầm chữ S rút ngắn thời gian thi công các công trình có nhịp lớn

Arai-gumi, Matsumura-gumi / Kết cấu hỗn hợp cột RC và dầm chữ S rút ngắn thời gian thi công các công trình có nhịp lớn

  Arai-gumi và Matsumura-gumi đã phát triển loại dầm xuyên thấu "Phương pháp thi công RCS" trong đó cột được làm bằng RC và dầm được làm bằng S. Ưu điểm là loại bỏ nhu cầu sử dụng cột thép lớn và rút ngắn thời gian thi công đối với các công trình có nhịp dài. Mức độ tự do trong thiết kế được mở rộng, dẫn đến giảm chi phí. Nhận được chứng nhận hiệu suất công nghệ xây dựng từ Viện Nghiên cứu Xây dựng Nhật Bản vào ngày 7. Chúng tôi sẽ tích cực đưa ra các đề xuất cho các kho phân phối lớn và các cơ sở thương mại.

  Phát triển phương pháp xây dựng RCS (từ tài liệu thông cáo báo chí)

   Các cột được làm bằng RC và dầm được làm bằng S, bê tông được lấp vào các mối nối giữa dầm và cột được bọc bằng một tấm sắt (tấm chặn) cũng có chức năng như một tấm chịu lực. Dầm kết cấu chữ S đi qua cột. Có thể tương ứng với bước và độ lệch tâm của dầm chữ S nối với khớp dầm cột. Các tấm cũng có thể được lắp đặt và gia cố trên các thanh dầm chữ S ở các mối nối giữa dầm và cột. Nó cũng có thể tương ứng với cấu trúc ramen có dấu ngoặc nhọn.


   Nó nhằm mục đích áp dụng trong các cơ sở thương mại, cơ sở hậu cần, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, nhà máy, v.v. với tầng cao và khung nhịp lớn. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian xây dựng, bao gồm cả việc cung cấp vật liệu thép và cải thiện chi phí xây dựng.


   Nhiều kho phân phối lớn được làm bằng thép, đòi hỏi phải có thời gian sản xuất tại nhà máy và có lo ngại rằng nó sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu lao động. Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề này.

  Zalo
  Hotline