Ansaldo Energia ký một đơn đặt hàng khác cho nhà máy điện chu trình hỗn hợp sử dụng hydro ở Đức

Ansaldo Energia ký một đơn đặt hàng khác cho nhà máy điện chu trình hỗn hợp sử dụng hydro ở Đức

  Ansaldo Energia đã ký hợp đồng với Tecnicas Reunidas và một công ty tiện ích quan trọng của Đức (hiện chưa tiết lộ danh tính; chủ biên ) để xây dựng một nhà máy điện chu trình hỗn hợp sẵn sàng sử dụng hydro ở Đức.

  Chữ ký này – nhắc lại công ty Genova – tuân theo thỏa thuận được ký vào tháng 7 với RWE về việc chuyển đổi nhà máy điện than non Weisweiler (cũng sẽ sẵn sàng sử dụng hydro), như một phần trong kế hoạch khử cacbon của Đức.

  Là một phần của đơn đặt hàng mới này, Ansaldo Energia sẽ cung cấp toàn bộ hòn đảo năng lượng, trung tâm của nhà máy, bao gồm tua bin khí GT36 và máy phát điện liên quan, tua bin hơi nước và máy phát điện liên quan, HRSG (nồi hơi), bình ngưng và hệ thống phụ trợ. GT36, với công suất chu trình hỗn hợp 800 MW, có khả năng cung cấp năng lượng cho hơn 500.000 ngôi nhà và đã có thể hoạt động với hỗn hợp 50% hydro nhờ hệ thống đốt tuần tự độc quyền, với khả năng chuyển sang 100% hydro.

  Ansaldo cho biết thêm, hợp đồng sẽ có hiệu lực sau khi Đức hoàn thiện khung pháp lý đảm bảo tính khả thi về mặt kinh tế của các nhà máy điện chạy bằng khí đốt H2 mà nước này hiện đang làm việc và sau khi nhận được tất cả các giấy phép cần thiết.

  Stefano Gianatti, Phó chủ tịch điều hành các đơn vị mới nhận xét: “Thỏa thuận thứ hai được ký kết ở Đức này khiến chúng tôi đặc biệt tự hào vì nó công nhận Ansaldo Energia là một bên tham gia chiến lược và được công nhận cho con đường khử cacbon ở Châu Âu”.

  Zalo
  Hotline