Alpine ra mắt siêu xe Alpenglow chạy bằng hydro ICE tại Spa

Alpine ra mắt siêu xe Alpenglow chạy bằng hydro ICE tại Spa

  Nhà sản xuất xe thể thao Pháp Alpine dự kiến ​​sẽ chạy siêu xe động cơ đốt trong hydro (ICE) tại giải đua sức bền 6 giờ Spa-Francorchamps vào tháng 5 năm 2024.

  Alpine-to-ra mắt-hydro-băng-chạy-alpenglow-siêu xe-tại-spa

  Được mệnh danh là Alpenglow, mẫu xe ý tưởng được ra mắt lần đầu vào năm 2022 được mô tả là “điểm khởi đầu” cho tất cả các thiết kế tương lai của Alpine.

  Thông tin chi tiết về chiếc xe một chỗ ngồi trên thực tế rất ít, nhưng với chiều dài 5 mét, chiếc xe sẽ chứa hai bình hydro 700 bar để cung cấp nhiên liệu cho hydro ICE cho ba vòng đua Circuit de Spa-Francorchamps dài 4,35 dặm ở Bỉ vào ngày 11/11. Ngày 11 tháng 5 năm 2024.

  Đã tổ chức 56 giải Grand Prix Công thức 1 kể từ cuộc đua đầu tiên vào năm 1950, đường đua này kết hợp các đoạn thẳng dài và các góc cua kỹ thuật nhanh, bao gồm cả Raidillon de l'Eau Rogue nổi tiếng.

  Alpine cho biết, “Alpenglow là hiện thân của tương lai của thiết kế Alpine trong lĩnh vực đua xe thể thao, cũng như cho các mẫu xe sản xuất hàng loạt trong tương lai. Đây cũng là phòng thí nghiệm của thương hiệu dành cho các công nghệ di chuyển bền vững trong tương lai với ICE chạy bằng hydro sẽ nâng cao niềm vui lái xe lên gấp 10 lần.”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline