Air Liquide bán cổ phần thiểu số của mình trong Hydrogenics cho Cummins

Air Liquide bán cổ phần thiểu số của mình trong Hydrogenics cho Cummins

  Air Liquide bán cổ phần thiểu số của mình trong Hydrogenics cho Cummins.

  chất lỏng không khí hydroics cummins

  Air Liquide (Paris: AI) đã bán 19% cổ phần của mình trong nhà cung cấp công nghệ sản xuất hydro và pin nhiên liệu Hydrogenics Corporation cho Cummins, người sở hữu 81% cổ phần còn lại của công ty. Với danh mục công nghệ lớn, Air Liquide cam kết hơn bao giờ hết với việc phát triển hydro và Tập đoàn là công ty hàng đầu trong việc phát triển và vận hành các máy điện phân quy mô lớn.

  Việc thoái vốn này phản ánh chiến lược thường xuyên xem xét lại danh mục đầu tư kinh doanh của Air Liquide.

  Dưới quyền sở hữu hoàn toàn của Cummins, Hydrogenics sẽ vẫn là một trong những nhà cung cấp của Air Liquide cho các dự án máy điện phân.

  Là công ty hàng đầu thế giới về khí, công nghệ và dịch vụ cho Công nghiệp và Y tế, Air Liquide có mặt tại 73 quốc gia với khoảng 67.100 nhân viên và phục vụ hơn 3,9 triệu khách hàng và bệnh nhân. Oxy, nitơ và hydro là những phân tử nhỏ cần thiết cho sự sống, vật chất và năng lượng. Chúng thể hiện lãnh thổ khoa học của Air Liquide và là cốt lõi trong các hoạt động của công ty kể từ khi thành lập vào năm 1902.

  Hành động trong khi chuẩn bị cho tương lai là trọng tâm trong chiến lược của Air Liquide. Với ADVANCE, kế hoạch chiến lược cho năm 2025, Air Liquide đang hướng tới hiệu suất toàn cầu, kết hợp các khía cạnh tài chính và phi tài chính.

  Được định vị trên các thị trường mới, Tập đoàn được hưởng lợi từ các tài sản chính như mô hình kinh doanh kết hợp khả năng phục hồi và sức mạnh, khả năng đổi mới và chuyên môn công nghệ của mình. Tập đoàn phát triển các giải pháp đóng góp cho quá trình chuyển đổi khí hậu và năng lượng—đặc biệt là với hydro—đồng thời hành động để đạt được tiến bộ trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật số và công nghệ cao.

  Doanh thu của Air Liquide lên tới hơn 29,9 tỷ euro vào năm 2022. Air Liquide được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (khoang A) và thuộc các chỉ số CAC 40, CAC 40 ESG, EURO STOXX 50, FTSE4Good và DJSI Châu Âu.

  Air Liquide bán cổ phần thiểu số của mình trong Hydrogenics cho Cummins, Paris,

  Zalo
  Hotline