AGC mua điện từ năng lượng mặt trời lớn ở tỉnh Shizuoka thông qua PPA bên ngoài

AGC mua điện từ năng lượng mặt trời lớn ở tỉnh Shizuoka thông qua PPA bên ngoài

   Sun Trinity (Chiyoda-ku, Tokyo), công ty phát triển và vận hành các doanh nghiệp sản xuất năng lượng mặt trời và AGC Techno Glass (Yoshida-cho, tỉnh Shizuoka), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của AGC, đã công bố một PPA công ty bên ngoài vào ngày 25 tháng 10. (Hợp đồng mua bán điện) và thông báo sẽ cấp điện từ ngày 27/10. Sun Trinity là liên doanh giữa Tập đoàn Sumitomo và Công ty Điện lực Shikoku.

  (Nguồn: Tập đoàn Sumitomo)

  Nhà máy điện mặt trời được lắp đặt tại tỉnh Shizuoka
  (Nguồn: Tập đoàn Sumitomo)

   Theo PPA, Sun Trinity đã xây dựng một siêu năng lượng mặt trời (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) mới ở tỉnh Shizuoka với công suất tấm pin mặt trời là 2 MW và công suất nối lưới là 1,5 MW cho AGC Techno Glass. Lượng điện phát ra hàng năm dự kiến ​​là 2.633 MWh và hiệu quả giảm phát thải CO2 sẽ là 1.022 tấn. Điều này tương ứng với khoảng 10% mức tiêu thụ điện năng hàng năm của AGC Techno Glass. Thời hạn là 20 năm.

   Lượng điện tạo ra sẽ được cung cấp cho trụ sở chính của AGC Techno Glass và nhà máy Shizuoka thông qua Chubu Electric Power Miraiz, một công ty bán lẻ điện. Chubu Electric Power Miraiz sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và trình kế hoạch phát điện cũng như thanh toán các khoản phí mất cân bằng liên quan đến PPA bên ngoài.

   Đây là PPA bên ngoài đầu tiên của Sun Trinity. Các PPA bên ngoài yêu cầu đảm bảo đất kinh doanh và sự phối hợp phức tạp với các nhà cung cấp điện bán lẻ nhằm phát triển công suất cung cấp năng lượng tái tạo trên 1GW.

  Zalo
  Hotline