ADVIK Hi-Tech và Pure Hydrogen thành lập một liên doanh tại Ấn Độ để sản xuất nhiên liệu hydro

ADVIK Hi-Tech và Pure Hydrogen thành lập một liên doanh tại Ấn Độ để sản xuất nhiên liệu hydro

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  ADVIK Hi-Tech và Pure Hydrogen thành lập một liên doanh tại Ấn Độ để sản xuất nhiên liệu hydro

  ADVIK Hi-Tech and Pure Hydrogen to establish a JV in India to produce Hydrogen Fuel

  Tạo và lưu trữ hydro
  Pune (Maharashtra) [Ấn Độ], ngày 5 tháng 5 (ANI / NewsVoir): Nhà sản xuất linh kiện ô tô toàn cầu của Ấn Độ ADVIK Hi-Tech Private Limited hôm nay thông báo rằng họ đã ký kết Liên doanh (JV) với công ty năng lượng sạch Úc Pure Hydrogen Corporation Limited (ASX : PH2 hoặc 'Hydro nguyên chất').

  Liên danh sẽ chứng kiến ​​các bên thành lập Công ty TNHH Liên doanh Tư nhân (“JV Co”) tại Ấn Độ, với ADVIK nắm giữ 51% cổ phần và Pure Hydrogen nắm giữ 49% cổ phần trong Công ty TNHH Tư nhân.

  JV Co sẽ thành lập một cơ sở sản xuất hydro ở Ấn Độ, dự định bán, vận chuyển và phân phối hydro trên khắp Ấn Độ. Công ty cũng sẽ ở vị trí cung cấp xe buýt và xe tải HFCEV, có thể đưa Ấn Độ đi đầu trong sản xuất, bán và phân phối hydro trên toàn cầu.

  ADVIK là một công ty linh kiện ô tô lâu đời với hơn 100 triệu USD doanh thu hàng năm. Công ty có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực linh kiện công nghệ cao cho xe chở khách, xe thương mại và xe hai bánh với tư cách là nhà cung cấp cốt lõi cho hầu hết các Nhà sản xuất thiết bị gốc lớn (OEM). ADVIK cũng có liên doanh với H2X Global Pty. Ltd., và cùng với Pure Hydrogen, sẽ giữ vị trí hàng đầu ở Ấn Độ trong việc phát triển và sản xuất hệ sinh thái hydro từ nhiên liệu hydro đến các tổ máy phát điện chạy bằng hydro và các phương tiện chạy bằng hydro.

  Hai công ty đang hy vọng sẽ cách mạng hóa thị trường xe hạng nặng ở Ấn Độ bằng cách cung cấp nhiên liệu hydro xanh và xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro (HFCEV) để giúp giảm lượng khí thải và chi phí. Liên doanh cũng có kế hoạch đấu thầu các hợp đồng của Chính phủ liên quan đến việc cung cấp Xe buýt và tiếp nhiên liệu hydro. Ngoài ra còn có cơ hội để Máy phát điện PowerH2 trở thành một giải pháp thay thế cho máy phát điện chạy bằng dầu Diesel. Hơn nữa, ADVIK đã được Chính phủ Ấn Độ phê duyệt Đề án Khuyến khích Liên kết Sản xuất (PLI) cho hệ thống pin nhiên liệu hydro. PLI tập trung vào các năng lực của ngành công nghiệp mới nổi vì nó nhằm mục đích thúc đẩy quá trình chuyển đổi của Ấn Độ sang năng lượng sạch và liên doanh sẽ được hưởng lợi từ PLI này.

  Aditya Bhartia, Giám đốc Điều hành của ADVIK bày tỏ: “ADVIK rất vui mừng được hợp tác với Pure Hydrogen để phát triển hệ thống sinh thái hydro ở Ấn Độ. Thật đáng khích lệ khi thấy Pure Hydrogen thiết lập nhiều dự án ở Úc để sản xuất và vận chuyển hydro. Chính phủ Ấn Độ đang tập trung vào hydro làm nhiên liệu và dự định trở thành một trung tâm sản xuất và xuất khẩu lớn. Ngoài hydro màu xanh lá cây, liên doanh này sẽ sử dụng các công nghệ như hydro màu xanh ngọc - được tạo ra bằng quá trình nhiệt phân metan và hydro màu lục bảo - được sản xuất từ ​​chất thải. Với sự hợp tác này, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp đầu cuối cho hệ sinh thái hydro, từ sản xuất hydro đến các giải pháp tĩnh và di động chạy bằng hydro. ”

  Giám đốc điều hành của Pure Hydrogen Scott Brown cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ADVIK ở Ấn Độ và với chuyên môn về Pure Hydrogen trong hệ thống sinh thái hydro, sẽ mang lại cho liên doanh một lợi thế chiến lược lớn ở Ấn Độ và một bước khởi đầu lớn để trở thành công ty hàng đầu người chơi ở đây. Ấn Độ rõ ràng là một thị trường rộng lớn và việc xây dựng sự hiện diện ở Ấn Độ với một công ty địa phương được thành lập và có uy tín sẽ rất có ý nghĩa thương mại. Chúng tôi tin rằng Ấn Độ sẽ là nước dẫn đầu thế giới về nền kinh tế hydro trong tương lai và liên doanh này là một chiến lược phù hợp với kế hoạch kinh doanh toàn cầu của chúng tôi. ”

  ADVIK Hi-Tech Private Limited là nhà sản xuất linh kiện ô tô hàng đầu & Toàn cầu. Chúng tôi đã phục vụ nhu cầu của một số khách hàng trong và ngoài nước trên khắp bốn châu lục trong phân khúc xe du lịch, xe thương mại, động cơ tĩnh và xe hai bánh trong hai thập kỷ qua. ADVIK cung cấp sản phẩm cho khách hàng của chúng tôi, lưu ý đến nhu cầu và thông số kỹ thuật của họ. Cơ sở khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà sản xuất thiết bị gốc ô tô hàng đầu ở Ấn Độ, Châu Âu, Anh, Mỹ và Khu vực ASEAN.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.advik.co.in.

  Pure Hydrogen là một Công ty Năng lượng Sạch tập trung của Úc với các hoạt động kinh doanh hydro, Khí đốt và thiết bị di động bao gồm lợi ích chiến lược trong H2X Global Limited. Công ty có 5 dự án hydro đang được phát triển và 3 dự án khí đốt, Dự án khí Windorah ở lưu vực Cooper, bể chứa dầu khí trên bờ sản xuất nhiều nhất của Úc, Dự án Venus CSG ở lưu vực Surat ở Queensland và Dự án Serowe CSG ở Botswana.

  Zalo
  Hotline